Loa Klipsch R-12SWI cho âm thanh mạnh mẽ, linh hoạt khi thiết lập

0
703
Loa Klipsch R-12SWI chuan

Nhắc đến các ông lớn trong lịch sử âm thanh Mỹ không thể không nhắc đến cái tên nhà sản xuất Klipsch. Nhà sản xuất này là một trong những công ty có lịch sử sản xuất loa lâu đời với những sản phẩm có chất lượng vượt thời gian. Loa Klipsch R-12SWI là một mẫu loa siêu trầm không dây được yêu thích của hãng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một mẫu loa siêu trầm cho phòng nghe của mình bạn nên lựa chọn các sản phẩm có chất lượng đã được kiểm chứng bởi người dùng cũng như các chuyên gia hàng đầu của các nhà sản xuất Emotiva.

Loa Klipsch R-12SWI

Những mẫu loa siêu trầm không dây đang được các nhà sản xuất yêu thích bởi đây được cho là giải pháp lí tưởng cho những người không thích sự lộn xộn cảu hệ thống dây cáp loa. Những mẫu loa siêu trầm có khả năng nâng cấp chất lượng phòng nghe của bạn lên nhiều lần, không chỉ cung cấp âm trầm mạnh mẽ hơn mà còn giúp đêm đến trải nghiệm chân thực hơn khi xem phim hay nghe nhạc. Loa Klipsch R-12SWI có khả năng mang đến không chỉ âm thanh mà còn có thể là một vật trang trí tuyệt đẹp trong phòng nghe của bạn. Mẫu loa này có thiết kế theo phong cách tối giản với một củ loa woofer có màu đồng duy nhất ở mặt trước của loa. Bên trên củ loa woofer là tên của nhà sản xuất được khắc bằng kim loại cũng có màu vàng đồng đầy nổi bật trên nền đen. Vì vậy mẫu loa Klipsch R-12SWI có khả năng phối ghép cùng nhiều phòng nghe khác nhau dù được thiết kế theo phong cách hiện đại hay cổ điển.

Loa Klipsch R-12SWI dep

Không chỉ vậy nhà sản xuất còn sử dụng công nghệ hiện đại trong thiết kế để người dùng có thể tự do tìm vị trí đặt loa Klipsch R-12SWI trong phòng nghe theo sở thích mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh. Củ loa woofer của loa Klipsch R-12SWI được làm từ hợp kim đồng và caarbon. Sự kết hợp của hai vật liệu này làm màng loa giúp tăng khả năng tái hiện âm thanh sống động và trung thực hơn nhờ kết cấu cứng nhưng vẫn mỏng nhẹ của màng loa. Người dùng hứa hẹn sẽ được tận hưởng âm trầm sâu lắng và ngọt ngào dù bạn sử dụng âm lượng ở mức độ nào to hay nhỏ thì âm thanh cũng không bị vỡ, rè. Loa Klipsch R-12SWI được đánh giá cao bởi cung cấp sự biến dạng âm tối thiểu. Mẫu loa này sở hữu một ampli tích hợp mang lại sức mạnh dồi dào với hiệu quả cao và độ chính xác tuyệt vời. Loa Klipsch R-12SWI là một mẫu loa có khả năng kết nối cùng bộ phát Hi-Fi không dây Hi-Fi 2.4GHz cho phép loa có khả năng tái hiện âm thanh chất lượng cao và tuyệt vời dù bạn đặt loa ở vị trí nào trong phòng nghe.

Loa Klipsch R-12SWI tot

Là một loa áp dụng những công nghệ số hiện đại để cài đặt và thiết lập loa Klipsch R-12SWI không khiến người dùng cảm thấy quá khó khăn. Chỉ cần bạn kết nối mẫu loa này cùng bộ thu phát được ghép nối trước với loa siêu trầm hoặc LFE trên bộ thu của bạn vậy là bạn đã có thể tận hưởng âm nhạc đích thực. Thiết kế giao thoa và điều khiển pha thấp cho phép bạn pha trộn các âm tần số thấp của loa siêu trầm Klipsch R-12SWI với các loa Klipsch khác cũng như thiết lập mức âm trầm lý tưởng. Mẫu loa này có cổng phản xạ âm trầm ở mặt sau vì vậy người dùng muốn có âm thanh tốt hơn bạn không nên đặt loa quá sát tường.
Loa Klipsch R-12SWI là một sản phẩm loa có được thiết kế cho phòng nghe có diện tích rộng mang đến âm trầm trong phòng đáng kinh ngạc mà không cần cáp loa siêu trầm.

Loa Klipsch R-12SWI chat

Trong cùng mức giá của mẫu loa này người dùng còn có những sự lựa chọn khác để cho âm thanh tốt hơn như Emotiva BasX S12 có chất lượng âm thanh vượt trội hơn. Mẫu loa của Emotiva dù là âm tần thấp hay cao thì cũng có khả năng tái hiện tốt hơn khi có thể mang đến dải tần từ 27Hz-140Hz còn mẫu loa Klipsch R-12SWI tuy có mức giá cao hơn nhưng chỉ có thể tái hiện 29Hz-120Hz. Vì vậy chọn lựa loa Emotiva BasX S12 là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa AudioSolutions Overture O203F

Trường Sơn