Loa Magico M3 tái hiện dải tần rộng, chi tiết

0
1237
Loa Magico M3 chuan

Dòng loa M-Project được nhà sản xuất Magico giới thiệu đến người dùng nhằm cung cấp những mẫu loa cao cấp cho âm thanh trung thực và tự nhiên. Loa Magico M3 là một trong những mẫu loa đứng của dòng loa này, là phiên bản giới hạn chỉ có 50 loa được phát hành trên toàn thế giới.

Loa Magico M3

Loa Magico M3 là loa đứng sở hữu nhiều công nghệ và vật liệu mới được nhà sản xuất sử dụng nhằm tối ưu hóa chất lượng âm thanh. Nhà sản xuất đã sử dụng thiết kế mới cho củ loa woofer và sử dụng củ loa tweeter beryllium phủ kim cương 28mm, trước đây chỉ có trong M-Project, tất cả đều kết hợp với nhau trong chiếc loa tinh vi Magico M3. Loa Magico M3 là một sản phẩm tiến dần đến sự hoàn hảo trong từng chi tiết. Đặc biệt nhà sản xuất đã sử dụng hệ thống khung ma trận ba trục bên trong loa Magico M3 góp phần tạo ra một vỏ bọc cực kỳ cứng nhắc và loại bỏ các cộng hưởng không mong muốn ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh. Nhờ thiết kế thùng loa được tối ưu hóa chất lượng mà giúp cho các củ loa có thể hoạt động cung cấp có độ phân giải cao và chính xác đến từng chi tiết. Củ loa midrange của loa Magico M3 được đặt trong một ngăn phụ làm bằng polymer độc quyền giúp tăng cường kiểm soát và tái hiện âm thanh tầm trung tốt hơn.

Loa Magico M3 dep

Đây là một trong những công nghệ đỉnh cao của nhà sản xuất Magico được sử dụng trong loa Magico M3 nhằm mang tới chất lượng âm thanh tốt hơn. Củ loa tweeter màng Beryllium phủ kim cương (28 mm) được sử dụng trong MPro. Thiết kế củ loa được tối ưu hóa và ớp phủ Kim cương trên Beryllium sắp xếp các đặc tính âm học gần với sự hoàn hảo hơn mà không tăng thêm trọng lượng mà độ cứng được tăng cao. Nhờ vậy củ loa tweeter của Magico M3 có khả năng phân tái âm tần cao rộng, độ méo thấp và chính xác đến từng chi tiết. Nhà sản xuất Magico là một trong những công ty hàng đầu và cũng là ầu tiên trên thế giới sử dụng graphene trong việc phát triển một thiết kế hình củ nón loa hoàn toàn mới và tiên tiến. Graphene là một loại vật liệu đặc biệt khi có khả năng cung cấp độ cứng mạnh hơn so với thép tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Loa Magico M3 tot

Cả hai củ loa woofer ều được sản xuất bằng Multi-Wall carbon XG Nanographene và một sợi carbon mới độc quyền siêu nhẹ, nhẹ hơn 20% và cứng hơn 300% so với các thiết kế trước kia của hãng. Không chỉ cải tiến vật liệu mà nhà sản xuất còn sắp xếp ba củ loa woofer được căn chỉnh theo chiều dọc để đạt được chất lượng âm thanh lý tưởng và tái tạo âm bass trung thực, chính xác. Củ loa woofer giúp cho âm thanh được tối ưu hóa bằng cách sử dụng mô phỏng FEA tiên tiến nhất. Một yếu tố góp phần vào hiệu suất âm thanh tổng thể tuyệt vời của loa Magico M3 là ứng dụng MPOD. Ứng dụng này dựa trên các nguyên tắc khoa học của công nghệ (CLD) để tránh các rung động không mong muốn là ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh. Ngoài ra, ứng dụng MPOD này còn tiêu tán cộng hưởng không mong muốn. Nhà sản xuất cũng sử dụng chân đế MPOD 3-Pt đi kèm giúp tăng độ chắc chắn của loa khi đứng trên sàn.

Loa Magico M3 chat

Loa Magico M3 là một sự lựa chọn lí tưởng dành cho người dùng, với chất lượng âm thanh tuyệt vời nâng cấp chất lượng phòng nghe. Tuy nhiên đây là một mẫu loa cao cấp và có mức giá mà rất ít các tín đồ âm thanh có thể sở hữu. Chúng tôi xin giới thiệu đến người dùng mẫu loa AudioSolutions Vantage M Anniversary có mức giá rẻ hơn nhiều nhưng lại có khả năng tái hiện âm bass thấp hơn. Mẫu loa của Magico M3 chỉ có thể tái hiện âm bass chỉ là 24Hz mà loa AudioSolutions Vantage M Anniversary có thể tái hiện sâu hơn xuống 21Hz. Không chỉ vậy trọng lượng của loa Magico M3 lên đến 145kg còn loa đến từ AudioSolutions có trọng lượng chỉ là 75kg nên sẽ giúp người dùng thuận lợi di chuyển hơn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa âm tường Elipson IW 8

Trường Sơn


CHIA SẺ