Loa Magico M6 chất lượng âm thanh hướng dần tới sự hoàn hảo

0
1374
Loa Magico M6 chuan

Loa Magico M6 là một sản phẩm loa đứng mới được nhà sản xuất Magico giới thiệu đến người dùng nhằm thiết lập một đỉnh cao mới về tầm nhìn kỹ thuật và thiết kế. Đây là một mẫu loa thuộc dòng sản phẩm M-Project ra mắt năm 2014. Người dùng ngoài mẫu loa hàng đầu này cũng yêu thích các sản phẩm đến từ nhà sản xuất AudioSolutions, Pylon Audio…có thể mang đến âm thanh làm vừa lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Loa Magico M6

Loa Magico M6 mới đại diện cho đỉnh cao của những nỗ lực như vậy và một bước tiến lớn trong thiết kế loa. Điều hấp dẫn nhất trong thiết kế là thùng loa sáu mặt, đơn sắc được điêu khắc bằng sợi carbon ½, sử dụng các vật liệu và công nghệ hàng không vũ trụ mới nhất. Tương tự như lớp vỏ bên ngoài của máy bay chiến đấu F-35, phương pháp chế tạo này làm tăng tỷ lệ cường độ trên trọng lượng cấu trúc lên 60 lần, đồng thời giảm 50% trọng lượng tổng thể và cho kích thước bên ngoài nhỏ hơn 30% mà không ảnh hưởng chất lượng của thùng loa. Các bức tường cong bên trong và bên ngoài giảm thiểu sóng đứng bên trong và loại bỏ nhiễu xạ bên ngoài. Thiết kế thùng loa cong nhẹ giúp tăng cường khả năng phối hợp của các củ loa cũng như mang đến cho Magico M6 vẻ đẹp sang trọng, thu hút. Nhà sản xuất đã sử dụng hệ thống chân đến MPOD 3 điểm được cải tiến mới trong mẫu loa Magico M6 giúp loa luôn đứng vững chắc trên sàn.

Loa Magico M6 dep

Một vách ngăn bằng nhôm được gia công để hỗ trợ các củ loa phối hợp cùng mười thanh căng bằng nhôm kéo dài ra trước để làm cứng thêm thùng loa cũng như loại bỏ khả năng nới lỏng theo thời gian. Thùng loa của Magico M6 được thiết kế trơ hoàn toàn, hiện tượng nhiễu xạ gần như không xảy ra giúp âm thanh được tái hiện có độ chính xác, chi tiết cao. Nhà sản xuất đã sử dụng một khoang phụ có dạng sừng ngược mới được làm bằng vật liệu composite sợi carbon độc quyền chứa midrange. Khoang phụ này có độ cứng cao, giúp ngăn chặn hình thành sóng đứng mà không phải sử dụng vật liệu giảm xóc như các thiết kế khác. Củ loa tweeter được có màng loa được làm bằng beryllium phủ kim cương sở hữu kích thước 28mm với thiết kế được tối ưu hóa nhằm nâng cao khả năng tái hiện âm tần cao của loa Magico M6. Kết hợp với hệ thống động cơ mới và khoang sau được cải thiện âm thanh mới, củ loa tweeter của loa Magico M6 có số đo biến dạng thấp nhất của bất kỳ đầu dò tần số cao nào.

Loa Magico M6 tot

Củ loa midrange có thiết kế hình nón sử dụng hệ thống động cơ dựa trên neodymium kết hợp cùng nam châm kép giúp tái hiện phần đa âm thanh sống động và phong phú. Những âm trầm sâu, mạnh mẽ được tái tạo bằng ba củ loa woofer đã được thiết kế mới cùng với kỹ thuật tiên tiến trong loa Magico M6. Tất cả năm củ loa trong loa Magico M6 đều được tích hợp âm thanh bằng cách sử dụng cấu trúc liên kết chéo đối xứng Elliptical độc quyền của Magico, sử dụng các bộ phận chất lượng cao, tiên tiến từ Mundorf của Đức. Chính kỹ thuật thiết kế hàng đầu của nhà sản xuất sử dụng trong mẫu loa Magico M6 hứa hẹn tạo nên loa Magico M6 có khả năng tồn tại trong thời gian dài cùng người dùng mà vẫn giữ nguyên chất lượng.
Loa Magico M6 là một sản phẩm đại diện cho công nghệ, kỹ thuật và niềm say mê với âm thanh trung thực của nhà sản xuất Magico. Mẫu loa này hứa hẹn mang đến âm thanh có độ chính xác hàng đầu và tự nhiên cho phòng nghe của bạn.

Loa Magico M6 chat

Đây là một sản phẩm loa cao cấp và có mức giá có thể làm khó người dùng có cơ hội sở hữu. Vậy có loa đứng nào cho chất lượng âm thanh vượt trội mà có mức giá dễ chịu hơn. Chính là loa AudioSolutions Vantage L Anniversary có mức giá rẻ hơn so với loa Magico M6. Tuy rẻ hơn nhưng loa đến từ AudioSolutions thể hiện khả năng tái hiện âm trầm tốt hơn khi có khả năng xuống sâu 18Hz còn loa Magico M6 chỉ có thể tái hiện âm tần thấp 22Hz.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Emotiva Airmotiv C1

Trường Sơn


CHIA SẺ