Loa Raidho TD 4.8 tái hiện âm nhạc đích thực

0
1208
Loa Raidho TD 4.8

Nhà sản xuất loa danh tiếng Raidho Acoustics sẽ lần đầu tiên trưng bày mẫu loa Raidho TD 4.8 tại Hoa Kỳ trong chương trình lễ hội âm thanh Rocky Mountain hàng năm, từ ngày 5 tháng 10 đến ngày 7 tháng 10 năm 2018. Mẫu loa này được đánh giá là bước đi đầu tiên trong tương lai của Raidho TantalumDihua Technology, nhưng chắc chắn không phải là bước cuối cùng thể hiện sự tham vọng và sự cải tiến không ngừng của nhà sản xuất này.

Loa Raidho TD 4.8 là một loa đứng sàn có kích thước lớn nhưng có thể không lớn như tưởng tượng của nhiều người dùng khi có chiều cao gần người trung niên châu Âu trung bình. Mẫu loa được thiết kế có thể hoạt động khi có khoảng cách tương đối với tường. Nhà sản xuất đã sử dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu để làm nên các của loa của loa Raidho TD 4.8. Theo tiết lộ từ Raidho thì mỗi màng loa của các củ loa mất gần hai ngày để xử lý liên tục để hoàn thành. Chính vì sự tinh tế và tỉ mỉ trong thiết kế sẽ nâng cao giá tiền mà người dùng phải trả để sở hữu loa Raidho TD 4.8, nhưng không có ai phàn nàn về điều này bởi những thứ tốt nhất luôn là lựa chọn không thể bỏ qua. Nhà sản xuất Raidho đã không ngừng cải tiến công nghệ, kĩ thuật cũng như khám phá các vật liệu mới để có thể tối ưu hóa chất lượng âm thanh. Và kết quả của quá trình này chính là nhà sản xuất Raidho tự hào công bố công nghệ màng mới nhất và độc quyền nhất từng được sử dụng trong quá trình sản xuất của loa trong mẫu loa đứng Raidho TD 4.8.

Nhà sản xuất bằng cách thêm 1 micron Tantalum vào màng Ceramix, trước khi thêm lớp kim cương để tạo nên của loa tweeter của Raidho TD 4.8. Chính lớp kim cương này sẽ bổ sung sức mạnh cho màng màng bánh sandwich 5 lớp, giúp tăng khả năng tái hiện và đáp ứng chính xác. Không chỉ vậy củ loa tweeter của loa Raidho TD 4.8 có khả năng tái hiện âm thanh và sức mạnh cao hơn hầu hết những củ loa tweeter chất lượng cao mà bạn có thể tìm kiếm trên thị trường hiện nay. Tantalum là một kim loại tuyệt vời, dẫn điện và nhiệt cực kỳ tốt. Để chế tạo ra kim loại này đặc biệt khó khăn nhưng xứng đáng vì sở hữu những đặc tính tuyệt vời như đặc và dễ uốn, đó cũng là lí do để vật liệu này được sử dụng trong đạn với khả năng xuyên thủng 1m bê tông rắn. Công nghệ Kim cương Tantalum cho kết quả phản ứng nhanh như chớp, phù hợp với Tweetho Ribbon Tweeter nổi tiếng thế giới của loa Raidho TD 4.8với sự hoàn hảo. Mức độ biến dạng cực kỳ thấp, tạo ra sự trung tính và gần như sống động như tái tạo âm nhạc – đưa bạn đến gần với âm nhạc thuần túy hơn bạn nghĩ. Người dùng sẽ được nhận được âm thanh mạnh mẽ, không có chuyển biến quá đột ngột rất tuyệt vời để theo dõi sau thời gian dài. Nhờ vậy mà năng lượng, kịch tính và cảm xúc của người nghe sẽ được đẩy lên cao nhất như bạn đang được xem biểu diễn trực tiếp.

Loa Raidho TD 4.8 là một sản phẩm loa sở hữu một thiết kế D’Appolito thuần túy, với hai củ loa mid đi kèm cùng sáu củ loa bass nằm bên cạnh củ loa tweeter. Bản thân chiếc thùng loa Raidho TD 4.8 là một hộp kín có lỗ thông hơi. Có một sự khác biệt giữa ‘lỗ thông hơi’ và ‘cổng’ tuy nhiên trong những năm gần đây và nhiều người nghĩ rằng hai thuật ngữ này có thể thay thế cho nhau. Loa Raidho TD 4.8 sở hữu lỗ thông hơi là một điểm thoát nhỏ không có không khí thoát ra ngoài nhưng cho phép loa được hưởng lợi từ tốc độ của hộp kín với phần mở rộng âm trầm phát ra từ phần mở rộng của thùng loa. Nhà sản xuất chuyển từ gốm kim cương sang tantalum-kim cương-gốm có nghĩa là các trình điều khiển trông hơi tối hơn so với trước đây.

Raidho TD-4.8 là bước đầu tiên trong tương lai của Công nghệ Raidho Tantalum-Diamond. Đây có thể là một bước nhỏ đối với nhân loại, nhưng đó là một bước tiến lớn trong việc tái tạo âm nhạc và cách chúng ta trải nghiệm sự hiện diện âm nhạc. Đó là tất cả về việc đến gần hơn với âm nhạc. Nhà sản xuất Raidho luôn luôn tìm kiếm những cơ hội mới, những vật liệu mới để khám phá, những công nghệ mới, tất cả đều có một mục tiêu chung; để cải thiện hiệu suất và đưa người nghe đến gần hơn với âm nhạc. Loa Raidho TD-4.8 – trải nghiệm đỉnh cao của tái tạo âm nhạc!

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Trường Sơn


CHIA SẺ