Loa Yamaha NS-B901 – Cung cấp âm thanh tự nhiên

0
1115
Loa Yamaha NS-B901 chuan

Các dòng loa gia dụng của Yamaha có trên 40 năm lịch sử phát triển, trở thành thương hiệu sở hữu nhiều thiết kế loa, góp phần làm lên danh tiếng của “đất nước mặt trời mọc”. Gần đây Yamaha đang phát triển nhiều mẫu loa phục vụ đồng thời nhu cầu nghe nhạc và xem phim. Yamaha NS-B901 là một mẫu loa như vậy.

Điểm nổi bật của chiếc loa Yamaha NS-B901

Loa Yamaha NS-B901

Yamaha NS-B901 là mẫu loa được thiết kế đẹp mắt, trang nhã được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Toshiyuki Kita. Các cạnh của Yamaha NS-B901 được bo tròn nhằm tạo nên nét uyển chuyển, đồng thời giúp giảm thiểu hiện tượng sóng đứng hình thành trong thùng loa góp phần mang đến cho khách hàng một màn trình diễn âm thanh đầy thú vị và cuốn hút. Ngoài ra, loa Yamaha NS-B901 mang đến cho khách hàng một chiếc loa đẹp với vene gỗ thật cùng kết cấu piano sang trọng với kỹ thuật phủ bóng độc đáo.
Yamaha NS-B901 được thiết kế để mang lại âm thanh vòm tuyệt vời, hoàn hảo cho việc truyền đạt tính thực tế của các nguồn âm thanh có độ phân giải cao. Yamaha NS-901 được trang bị các củ loa mới và trải qua quá trình điều chỉnh chất lượng âm thanh để tinh chỉnh thêm khả năng biểu cảm cung cấp tất cả các hứng thú, cuốn hút cho âm nhạc và phim ảnh
Loa Yamaha NS-B901 là mẫu loa hai đường tiếng gồm 1 củ loa woofer và 1 củ loa tweeter.

Loa Yamaha NS-B901 dep

Củ loa Woofer là loại A-PMD được tạo ra từ các nguồn có độ phân giải cao với âm thanh chi tiết và nguồn năng lượng dồi dào. Củ loa woofers đường kính13 cm với màng loa dạng nón giấy được nâng cấp để tạo âm thanh có độ phân giải cao. Củ loa này được trang bị một nam châm lớn đảm bảo cung cấp lượng âm thanh khổng lồ. Các bộ phận dùng để chế tạo củ loa này đều là loại chất lượng cao như khung nhôm đúc độ cứng cao làm giảm cộng hưởng, mang đến âm bass sâu, tiếng bass rõ ràng, mạnh mẽ. Củ loa tweeter dạng vòm đường kính 30 mm được làm bằng nhôm và sử dụng nam châm neodymium giúp cung cấp âm thanh trong phạm vi trung bình và cao với sự tự nhiên và minh bạch tự nhiên.Tấm nhôm cao cấp nhôm phân tách củ loa tweeter khỏi độ rung của thùng loa và cung cấp một bộ phận gắn kết vững chắc cho bộ tweeter giúp ngăn ngừa chuyển động ngẫu nhiên, giúp đảm bảo rằng âm thanh ở mức cao rõ ràng và trong suốt, không có màu sắc.

Loa Yamaha NS-B901 chat

Mạng crossover của Yamaha NS-B901 sử dụng các bộ phận chất lượng cao nhất, bao gồm các tụ điện polypropylene Solen và cuộn dây sắt lớn với dây được lựa chọn cẩn thận. Tất cả các bộ phận được kết nối bằng cách hàn trực tiếp từng cái một, thay vì sử dụng bảng mạch in, góp phần thêm vào âm thanh phong phú và sinh động. Cuối cùng, tinh chỉnh âm thanh điều chỉnh quá trình chuyển đổi tối ưu giữa các trình điều khiển cho âm thanh trơn và tự nhiên trên toàn bộ dải tần số.
Căp loa bookshelf Yamaha NS-B901 này phù hợp với những hệ thống âm thanh vòm với nguồn âm có độ phân giải cao.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Thu Trang


CHIA SẺ