Loa Revel Performa3 M105 ghi điểm với chất âm hoàn hảo

0
949
loa revel performa3 m105 hay

Loa Revel Performa3 M105 là một trong những model loa sở hữu khả năng phối ghép linh hoạt đi kèm chất âm có sự đầu tư lớn về mặt công nghệ từ Revel. Do vậy sản phẩm này khi kết hợp với các model sẵn có trong một hệ thống âm thanh sẽ tạo nên một không gian âm thanh 3D có sự chi tiết và mạch lạc trong từng đường âm. Hơn nữa, giá thành bán ra của sản phẩm này cũng không quá cao, vậy nên tính phổ biến của nó trở lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Nếu như người dùng đã có sẵn một model loa Revel Performa3 M105 thì chỉ cần phối ghép đôi loa này với ampli Rotel RA 1570 và đầu Rotel RCD 1570 hoặc ampli Pioneer A70K và đầu Pioneer PD 30K kết hợp cùng dây loa AudioQuest Type 4 và dây tín hiệu AudioQuest Chicago là đã mở ra một không gian âm thanh giải trí vô cùng hoàn hảo ở mặt ổn định chất âm. Ngoài ra, nếu người dùng yêu thích phim ảnh thì model loa nên được setup theo cấu hình với loa Revel Performa3 F208 đóng vai trò loa front, loa bookshelf Performa3 Revel M106 đóng vai trò loa surround (hoặc hay loa loa Revel Performa3 S206) làm loa surround đều được, cuối cùng là loa Revel Performa3 C208 đóng vai trò loa center và cuối cùng loa Revel Performa3 B112 đóng vai trò loa sub.

loa revel performa3 m105 mau

Thiết kế ghi dấu ấn thị giác mạnh mẽ của đôi loa Revel Performa3 M105

Loa Revel Performa3 M105 chính là một cặp loa bookshelf kiểu hai đường tiếng có thể đáp ứng trọn vẹn mọi trải nghiệm âm tần của người dùng trong việc mang đến những màn trình diễn âm thanh có sự ổn định về mặt chất âm. Đôi loa này đặc biệt phù hợp với những phòng nghe có diện tích vừa phải nhờ kiểu dáng được thiết kế nhỏ gọn để có thể cố định trên chân đế loa hoặc đặt trên kệ tùy theo nhu cầu của người dùng.

loa revel performa3 m105 chinh xac

Thùng loa Revel Performa3 M105 được thiết kế tỷ mỷ và chính xác từ gỗ MDF với độ dày 25mm. Độ dày chắc của các vách loa chính là bức tường cản trở sóng âm cũng như cộng hưởng sóng trong thùng loa hiệu quả. Đồng thời mang đến khả năng kháng rung vô cùng ưu việt. Ngoài ra, hai cạnh bên thùng loa được uốn cong vát ngược về phía sau tạo nên một thiết kế âm thanh phá cách nhưng vẫn đảm bảo sự mềm mại thu hút mọi giác quan. Các cạnh loa do không song song đã triệt tiêu sóng đứng từ trong loa một cách hữu hiệu.

loa revel performa3 m105 dep

Hiện nay loa Revel Performa3 M105 được bán ra thị trường với 3 lựa chọn về màu sắc gồm có: màu đen piano, màu trắng + đen, màu walnut. Những phiên bản màu này vừa mang tới sự mãn nhãn về hiệu ứng hiện đại, cổ điển khác nhau vừa giúp loa có được hiệu ứng thẩm mỹ như những model cao cấp.

Thiết kế loa Revel Performa3 M105 mang chất âm lý tưởng đầy sức hút

Về chất lượng trình diễn của đôi loa Revel Performa3 M105 sẽ không khiến người nghe phải thất vọng nhờ khả năng cung cấp mọi dải âm tần lý tưởng ở cả dải cao, trung và trầm. Đầu tiên, dải cao tần được tái hiện hoàn hảo bởi một củ loa tweeter có kích thước 25mm. Củ loa này được thiết kế với cấu dẫn sóng âm vốn là một trong những công nghệ nổi bật của dòng Performa3 đến từ Revel. Điểm nổi bật của công nghệ củ loa này chính là khả năng mang đến chất âm có tính hướng âm chính xác và cho âm thanh có chiều sâu hơn. Ngoài ra, phần khung của củ loa tweeter cũng cố định chắc chắn củ loa không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của loa.

loa revel performa3 m105 white

Trong khi đó, cả hai củ loa woofer và tweeter được gắn liền với nhau và gắn liền với mặt trước loa bởi một tấm kim loại chuyên dụng. Thiết kế này có khả năng tự triệt tiêu rung chấn giúp cả dải trung và dải trầm đều đạt chất lượng âm thanh cân bằng. Ngoài ra, model này còn được thiết kế với lỗ thoát hơi ở mặt sau để tách biệt hoàn toàn với 2 loa phía trước giúp tăng cường hiệu ứng âm bass sâu và mạnh mẽ hơn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa AudioSolutions Overture O202B

Yên Vũ


CHIA SẺ