Loa sub Yamaha YST-SW325 – Công nghệ làm lên sức mạnh của âm trầm

0
2371
Loa sub Yamaha YST-SW515

Giống như các anh em của mình loa sub Yamaha YST-SW315, loa sub Yamaha YST-SW515, loa sub Yamaha YST-SW325 là một trong những mẫu loa siêu trầm đình đám của Yamaha được nhiều người chơi âm thanh ưa thích sắm cho bộ dàn âm thanh nghe nhạc, xem phim nhà mình.

Tính năng, đặc điểm nổi bật của loa sub Yamaha YST-SW325

Loa siêu trầm là mẫu loa được thiết kế chuyên biệt để tái tạo những tín hiệu âm thanh nằm trong dải tần số cực thấp mà tai người không nghe thấy, từ đó tái tạo âm thanh một cách chân thực nhất, sống động như thật.

Loa sub Yamaha YST-SW325

Loa Yamaha YST-SW325 có khả năng tái tạo tần số âm thanh nằm trong khoảng từ 25–180Hz giúp tai người có thể nghe và cảm nhận được một cách chân thực của âm thanh đem đến trải nghiệm đầy thú vị, Yamaha YST-SW325 được tích hợp ampli có công suất cực cao nhằm duy trì một hiệu suất ổn định cho loa hoạt động. Hơn hết Yamaha YST-SW325 có thùng loa được chế tạo từ loại gỗ có chất lượng tốt nhằm giúp loa đạt được chất lượng âm thanh như thiết kế. Yamaha YST-SW325 có kích thước khá nhỏ gọn.
Mẫu loa sub này sử dụng một củ loa bass voiwskichs thước 200mm và có bảo vệ từ tính. Vì vậy, khi bạn setup loa gần TV hay nguồn phát hoặc một số thiết bị khác đều kho lo bị ảnh hưởng.

Loa sub Yamaha YST-SW325 dep

Loa sub Yamaha YST-SW325 được tích hợp nhiều tính năng cũng như công nghệ hiện đại, đảm bảo khả năng tái tạo âm thanh một cách tốt nhất. Đầu tiên phải kể đến công nghệ Advanced YST (Advanced Yamaha Active Servo Technology). Đây là hệ thống duy nhất mà ampli và loa làm việc cùng nhau để triệt tiêu trở kháng và do đó làm cho sự chuyển động tuyến tính của loa trở nên hoàn hảo hơn. Công nghệ này được xây dựng theo nguyên lý kết hợp các nguyên tắc dòng liên tục và trở kháng âm để kiểm soát loa nón chặt chẽ hơn trước đảm bảo thanh áp và sự hoạt động của loa ở mức cao nhất giúp phân phối một tiếng bass vượt trội so với kích thước của loa. Công nghệ Advanced YST còn giúp đảm bảo thanh áp và sự hoạt động của loa ở mức cao nhất.

Loa sub Yamaha YST-SW325 chat

Công nghệ QD-Bass (Quatre Dispersion Bass) cũng được sử dụng cho Yamaha YST-SW325. Đây là công nghệ sử dụng các củ loa hướng xuống một khối hình vuông có dạng hình kim tự tháp, từ đó phản âm được xuất ra ở cả 4 hướng, đồng thời làm triệt tiêu bất kỳ sự ảnh hưởng nào gây ra bởi bề mặt sàn nhà và làm giảm sự cộng hưởng dư thừa giữa nền nhà và loa. Công nghệ Advanced YST II và QD-Bass Technologies đã giúp đưa Yamaha YST-SW325 trở thành một mẫu loa subwoofer top đầu nhờ khả năng tạo ra tiếng bass mạnh mẽ, sâu lắng và rõ ràng.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Công Trình Nhà Anh Hòa Khu Đô Thị ParkCity – TP Hà Nội| Công Trình 10

Thu Trang


CHIA SẺ