Loa Tannoy Mercury 7.1: phù hợp với mọi phòng nghe gia đình

0
675
Loa Tannoy Mercury 7.1 chat luong loanghenhachay

Người dùng âm thanh luôn bị chinh phục bởi những thiết kế loa mang đến những màn tái tạo âm thanh vừa có chất lượng chi tiết, trung thực lại rất tự nhiên. Và các thiết kế loa đến từ Tannoy có lẽ là những model thích hợp nhất cho những mong muốn kể trên của người dùng.

Loa Tannoy Mercury 7.1 chat luong loanghenhachay

Trong một trải nghiệm âm thanh đa kênh, nhưng người dùng lại có một phòng nghe có diện tích nhỏ hẹp thì loa Tannoy Mercury 7.1 là một loa bookshelf phù hợp mọi thể loại và chương tình giải trí là một lựa chọn không tồi dành cho những tay chơi âm thanh chuyên nghiệp.

Tính năng trình diễn vượt trội của loa Tannoy Mercury 7.1

Loa Tannoy Mercury 7.1 là một trong những model loa nổi bật của bộ dàn âm thanh vòm Mercury 7 của Tannoy, nên nếu người dùng đã có những model khác của series này thì việc sắm thêm Mercury 7.1 là một điều vô cùng cần thiết và đúng đắn.
Cặp loa bookshelf Tannoy Mercury 7.1 có phần thùng loa được làm từ loại gỗ sồi cao cấp có vân gỗ màu đen trông vừa cổ điển nhưng lại rất hợp thời. Mẫu loa này với kích thước 270 x 160 x 194.7mm, với phần cạnh được gắn với nhau bằng 1 loại keo dính đặc biệt tạo nên một cấu trúc thùng kín, cho chất lượng tái tạo âm tần tuyệt vời trong rất nhiều những trải nghiệm nghe.

Loa Tannoy Mercury 7.1 doc dao loanghenhachay

Cụ thể hơn, loa Tannoy Mercury 7.1 là một mẫu loa 2 đường tiếng với thiết kế 2 củ loa gồm 1 loa tweeter và 1 loa midbass được đặt ở mặt trước của loa giúp tạo ra hướng âm bao phủ toàn bộ mắt trước, cho người dùng tận hưởng âm thanh chi tiết dù vị trí ngồi linh hoạt trong phòng nghe. Màng loa của những củ loa này cũng được thiết kế đặc biệt với 1 loa tweeter (loa treble) có màng loa đường kính 28mm dạng vòm được áp dụng công nghệ Nitro-Urethane damped layer woven polyester cho chất lượng âm thanh dải cao vừa chi tiết lại vừa ấn tượng với những âm sắc ngọt tai. Còn 1 loa midbass có màng loa đường kính 127mm lại có màng loa dạng hình nón được làm từ chất liệu giấy đã qua xử lý cho chất lượng âm thanh dải trầm chắc chắn và cân bằng trong nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Loa Tannoy Mercury 7.1 mat truoc loanghenhachay

Cặp loa bookshelf Tannoy Mercury 7.1 cho dải tần từ 53Hz đến 32KHz với trở kháng 8 Ohm, độ nhạy 87dB cùng cắt tần số ở 3,4Khz với các âm sắc ở cả ba dải âm vô cùng cân bằng. Đặc biệt nếu người dùng kết hợp loa với một ampli từ 20W-80W thì hiệu quả âm tần còn ấn tượng hơn rất nhiều về độ lớn và các cung âm bùng nổ mạnh mẽ. Thậm chí, nếu người dùng kết hợp loa với mức công suất hoạt động lớn hơn mức công suất 80W thì chất âm vẫn được truyền tải vô cùng lý tưởng. Tuy nhiên tuổi thọ của loa lại không được bền.
Loa Tannoy Mercury 7.1 có khối lượng chỉ 2,7kg vô cùng gọn nhẹ giúp người dùng setup hiệu quả trong nhiều không gian phòng nghe khác nhau mà vẫn đạt được âm chất cân bằng và trọn trịa nhất. Đây là một cặp loa lý tưởng cho những không gian âm thanh bị giới hạn về diện tích.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio Excite X44

Thu Hương


CHIA SẺ