Kết nối tín hiệu tốc độ nhanh với dây tín hiệu Supra DAC-XLR Audio

0
781
day tin hieu supra dac xlr audio

Tương tự như AudioQuest, Supra Cable cũng là một thương hiệu sản xuất dây cáp quen thuộc với cộng đồng audiophile Việt Nam. Thương hiệu Thụy Điển này đã từng làm mưa làm gió trên thị trường với những dây tín hiệu, dây loa, dây nguồn chất lượng ở phân khúc hi-fi, đem đến những kết nối chất lượng nhưng có mức giá rất phải chăng.

Supra DAC-XLR Audio là dây tín hiệu kết nối “nhanh như chớp” của thương hiệu Supra Cable, đã được tung ra thị trường cách đây nhiều năm, nhưng đến nay nó vẫn là lựa chọn của không ít người dùng, bởi chất lượng tốt, giá thành hợp lí và đáng tin cậy. Người dùng có thể tìm mua dây tín hiệu Supra DAC-XLR Audio ở nhiều nhà phân phối khác nhau như Audio Hà Nội, hoặc mua hàng trên các trang web như audiomart.com, lazada.vn, Vchat…

Thiết kế chất lượng của dây tín hiệu Supra DAC-XLR Audio chính hãng

Dây tín hiệu Supra DAC-XLR Audio có một thiết kế hình thức đơn giản, với tạo trình trụ tròn dài và lớp vỏ nhựa màu trắng, bao bọc lấy hệ thống dây dẫn bên trong. Model này được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu kết nối tín hiệu giữa đầu CD, DAC, ampli tích hợp, pre ampli hoặc power ampli trong mọi hệ thống âm thanh.

day tin hieu supra dac xlr audio blu

Nhà sản xuất Supra Cable đã ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất của họ trên dây tín hiệu Supra DAC-XLR Audio, đảm bảo cung cấp kết nối và truyền dẫn với tốc độ mau lẹ, chính xác và chân thực. Dây tín hiệu Supra DAC-XLR Audio có được khả năng kết nối phản hồi nhanh chóng là nhờ sở hữu điện dung cực thấp. Theo triết lí thiết kế của Supra Cable, độ tự cảm của dây loa phải thấp trong khi đối với dây tín hiệu thì điện dung phải ở mức tối thiểu.

Các kỹ sư của hãng sử dụng đồng OFC 5N quen thuộc của hãng để chế tạo dây dẫn cho dây tín hiệu Supra DAC-XLR Audio, kết hợp với lớp cách điện chất lượng hạn chế thất thoát năng lượng, cung cấp khả năng truyền dẫn tín hiệu với vận tốc đạt 78% vận tốc ánh sáng.

Mỗi dây dẫn của dây tín hiệu Supra DAC-XLR Audio được bọc cách điện bằng nhựa PE (Polyethylene), được chế tạo thành bọt và bao quanh vật liệu dẫn điện theo tạo hình ống cứng, với lớp điện môi là không khí bao quanh bề mặt sợi dẫn, với điện dung chỉ 45 pF/m. Chất cách điện này có giá rất rẻ, nhưng lại đạt được hiệu quả cao.

day tin hieu supra dac xlr audio can canh

Khi PE được tạo bọt, lượng PE còn lại sẽ giống như một miếng bọt biển, do đó làm giảm thêm ảnh hưởng điện của nó đến tín hiệu âm nhạc dễ vỡ. Không khí bên trong ống cách điện trở thành điện môi chính, phân bố đều điện năng, giúp cho quá trình truyền dẫn tín hiệu diễn ra ổn định và bạn sẽ dễ dàng có được những trải nghiệm âm thanh 3D chân thực.

Hơn nữa, dây tín hiệu Supra DAC-XLR Audio còn được che chắn bằng chất bán dẫn ruy băng nylon hiệu quả và mạnh mẽ của Supra Cable, có tác dụng ngăn chặn mọi nhiễu ồn độc hại từ bên ngoài, để chất lượng tín hiệu mà dây chuyển tải không bị ảnh hưởng.

day tin hieu supra dac xlr audio hay

Dây tín hiệu Supra DAC-XLR Audio sử dụng các đầu jack XLR được mạ vàng tỉ mỉ, để không bị oxy hóa trong quá trình sử dụng lâu dài, đồng thời còn có tác dụng tăng sự nhanh nhạy và linh hoạt trong kết nối tín hiệu.

Chỉ cần đầu tư khoảng 2 triệu đồng cho 1m dây tín hiệu Supra DAC-XLR Audio, bạn đã có thể “dinh” về nhà một dây tín hiệu chất lượng, được sản xuất tại Thụy Điển. Với Supra DAC-XLR Audio, những kết nối tín hiệu âm thanh sẽ trở nên dễ dàng hơn, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao trải nghiệm âm nhạc chất lượng hơn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tìm hiểu dòng dây tín hiệu AudioQuest Subwoofer

Linh An


CHIA SẺ