Samsung ra mắt TV Samsung 4K 146 inch dạng mô-đun đầu tiên trên thế giới

0
846
TV Samsung 4K 146 inch chuan

Mẫu TV Samsung mới nhất mà được ra mắt có tên là TV Samsung 4K 146 inch, đây là mẫu TV có dạng mô – đun đầu tiên trên thế giới. Mới ra mắt những mẫu TV này được đánh giá là vượt xa hẳn những đối thủ khác. Kích thước màn hình tương đối lớn, nó phù hợp dùng cho các phòng chiếu hội đồng và những căn phòng rộng với kích thước lớn
Samsung đặt tên cho chiếc TV mới nhất của họ là The Wall, thiết bị này có kích thước lên tới 146 inch độ phân giải 4K sử dụng công nghệ MicroLED. Tương tự với OLED, mỗi điểm ảnh LED siêu nhỏ trên màn hình có thể tự phát sáng, không cần đèn nền, từ đó giúp mang lại màu đen sâu hơn và màu sắc rực rỡ.
Thiết kế bên ngoài của mẫu TV này rất bắt mắt và thanh lịch, nó có màu sắc tương đối sang trọng. Phần màn hình rộng với độ phân giải 4K cho hình ảnh sắc nét, rực rỡ với âm thanh đạt chất lượng cao. Toàn bộ viền của chiếc TV này cực kỳ mỏng phù hợp với thiết kế dạng mô-đun của nó, nhờ vậy mà nó có thể được treo tường hoặc tăng kích thước màn hình có sẵn ở nhà. Samsung hứa hẹn chiếc TV này sẽ mang đến hình ảnh hoàn hảo với độ sáng tuyệt vời đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.
Mẫu TV này hiện nay mới chỉ là sản phẩm thử nghiệm dự kiến sẽ góp mặt tại CES 2018 và Samsung vẫn chưa tiết lộ mức giá bán ra của mẫu TV này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Yên Vũ


CHIA SẺ