Xiaomi ra mắt tai nghe Xiaomi true-wireless Airdots với mức giá rẻ

0
837
Tai nghe Xiaomi true-wireless Airdots chuan

Xiaomi vừa công bố một cặp tai nghe không dây hoàn toàn mới mang tên tai nghe Xiaomi true-wireless Airdots, cái tên khá giống với chiếc Airpods của Apple. Thiết kế của mẫu tai nghe này tương đối ấn tượng với hai bên tai hoàn toàn có thể hoạt động riêng rẽ để làm tai nghe đàm thoại, hoặc dùng chung để nghe nhạc và xem phim. Trọng lượng của model Airdots cũng khá nhẹ, chỉ nặng 7,2g nhằm đảo bảo sự thoải mái khi sử dụng.

Bên cạnh đó thì ở mẫu tai nghe này người dùng có thể sử dụng như một mẫu sản phẩm tiện ích nhất. Màu sắc trang nhã cũng như những tính năng hiện đại đảm bảo đây là một mẫu sản phẩm được yêu thích nhất. Mặt ngoài của mẫu tai nghe Airdots được thiết kế là các mặt cảm ứng, giúp người dùng chuyển bài hát, nhận cuộc gọi hoặc kích hoạt trợ lí ảo. Bên cạnh đó thì những tính năng, công nghệ hiện đại được tích hợp vào mẫu tai nghe này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm âm thanh lý thú nhất.

Airdots cũng sử dụng chuẩn Bluetooth 5.0 mới nhất, giúp cho tai nghe có thể tiết kiệm pin hiệu quả và có kết nối chắc chắn hơn trong mọi trường hợp. Về thời lượng pin, tai có thể sử dụng độc lập trong 5 tiếng, nhưng tăng lên 12 tiếng với hộp sạc. Người dùng có thể thoải mái sử dụng mà không lo hết pin trong quá trình dài. Với những ưu điểm và tính năng hiện đại này thì đây chính là một mẫu tai nghe chất lượng, đáng để người dùng mua thử và trải nghiệm nó.

Xiaomi Airdots có giá bán là 200 nhân dân Tệ, tức khoảng 700 ngàn đồng và sẽ được bán chính thức vào ngày 11/11. Người dùng có thể mua sản phẩm tại các của hàng phân phối chính hãng của Xiaomi trên toàn quốc.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono Pre ampli Audia Flight FL Phono

Thanh Anh


CHIA SẺ