Loa Yamaha NS-F350 – Thiết kế thanh lịch, đẹp mắt

0
1356
Loa Yamaha NS-F350 chuan

Lại một sản phẩm mới của Yamaha mới được cho ra mắt cách đây không lâu mang tên Yamaha NS-F350. Đây là mẫu loa được thiết kế khá đẹp mắt dành cho các hệ thống âm thanh đa kênh gia đình chất lượng cao.

Tính năng, đặc điểm nổi bật của loa Yamaha NS-F350

Loa Yamaha NS-F350 được người chơi âm thanh ưa thích phong cách nhẹ nhàng, trang nhã ưa thích ở thiết kế tinh xảo, cùng bộ cánh màu đen bóng hoặc nâu óc chó sang trọng, thanh lịch và cuốn hút.

Loa Yamaha NS-F350

Với kích thước nhỏ gọn NS-F350 sẽ là người bạn đồng hành cùng những chuyến đi âm nhạc với độ nhạy 88dB, dải tần đáp ứng 35 Hz – 45 kHz với công suất tối đa 100W, trở kháng 6 ohms sẽ đem đến cho bạn không gian âm nhạc đầy chất lượng. Yamaha NS-F350 được thiết kế để có thể sử dụng như một cặp loa nghe nhạc 2.0 bình thường hoặc trở thành một cặp Front speaker cho hệ thống âm thanh đa kênh gia đình. Mẫu loa này sẽ đem đến cho khách hàng những âm thanh trung thực, to rõ biến phòng karaoke hay không gian nhà trở nên đầy sống động và cuồng nhiệt.

Loa Yamaha NS-F350 dep

Loa Yamaha NS-F350 là mẫu loa đứng sàn 3 đường tiếng bao gồm 1 củ loa tweeter có đường kính 30 mm, một củ loa midrange 130 mm và 2 củ loa woofer phụ trách dải trầm với đường kính 160 mm. Các củ loa này đều có màng loa được gia công từ chất liệu PMD cao cấp giúp cho âm thanh được tái tạo với độ trung thực cao và hài hòa giữa cả 3 dải âm. PMD là việc sử dụng chất liệu mica được phủ ngoài bằng lớp polymer mang đến khả năng tái tao âm thanh dải trầm một cách chính xác, xuống sâu và chắc. Yamaha NS-F350 được tích hợp công nghệ được cấp bằng sáng chế Waveguide Horn, bằng việc sử dụng kèn dẫn sóng mà sóng âm được kiểm soát, từ đó sóng phản âm được hạn chế đến mức thấp nhất, cung cấp đến người dùng các sóng âm trực tiếp một cách nhiều nhất, tự nhiên, hải hòa và không bị méo tiếng.

Loa Yamaha NS-F350 chat

Khi kết hợp đôi loa Yamaha NS-F350 với một chiếc TV hay một máy game sẽ cung cấp cho người dùng hiệu ứng trong phim và game khiến âm thanh trở nên sống động, cuốn hút.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Thu Trang


CHIA SẺ