Loa Yamaha NS-F700 – Màn trình diễn âm thanh tự nhiên

0
1299
Loa Yamaha NS-F700 chuan

NS – Natural Sound là ký hiệu có trong tên gọi của dòng sản phẩm loa nổi tiếng của Yamaha với mục đích đem đến cho người nghe những màn trình diễn âm thanh tự nhiên, hấp dẫn. Yamaha NS-F700 là mẫu loa đứng nằm trong dòng loa này được thừa hưởng nhiều công nghệ nổi bật từ thiết kế thùng loa đến các củ loa.

Những tính năng, nổi bật của mẫu loa đứng Yamaha NS-F700

Loa Yamaha NS-F700 là đại diện tiêu biểu cho dòng sản phẩm loa nghe nhạc, xem phim với thiết kế độc đáo cũng âm thanh chất lượng cao. Yamaha NS-F700 được chế tạo với mục tiêu hướng đến các phòng giải trí đa năng trong gia đình.

Loa Yamaha NS-F700

Nếu bạn đang muốn tìm kiểm cho mình một cặp loa vừa có thể nghe nhạc hay vừa có thể xem phim tốt thì Yamaha NS-F700 là một mẫu loa không thể bỏ qua. Đây là mẫu loa được tối ưu hóa để trở thành một sản phẩm vừa đáp ứng tốt yêu cầu nghe nhạc lẫn xem phim.
Loa Yamaha NS-F700 là mẫu loa đứng hay loa cột có vẻ bề ngoài cao lớn, vững chắc với thùng loa được cấp trúc giống như một mình thang với các cạnh được bo tròn nhẹ mang đến tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm mà còn giảm thiểu tối đa hiện tượng sóng đứng không mong muốn hình thành trong thùng loa mang đến màn trình diễn âm thanh sang trọng. Thùng loa của Yamaha NS-F700 có kích thước sử dụng loại chất liệu gỗ ép công nghiệp MDF có tác dụng vừa duy trì được chất âm đủ tốt cho sản phẩm, vừa giúp chi phí sản xuất và giá thành ở mức dễ chịu.

Loa Yamaha NS-F700 dep

Bên trong thùng loa của Yamaha NS-F700 là các vạch ngăn ngăn nghiêng theo chiều thẳng đứng chia tách thùng loa thành 2 khoang độc lập giúp tăng độ chắc chắn cho kết cấu thùng, hạn chế rung động ngoài mong muốn, đồng thời nhằm hạn chế tối đa ảnh hưởng từ loa woofer tới các loa midrange và loa tweeter.
Loa Yamaha NS-F700 có lớp sơn bề mặt được thừa hưởng từ kinh nghiệm chế tác nhạc cụ ở bước hoàn thiện cuối cùng. Yamaha NS-F700 đã ứng dụng công nghệ sử dụng để sơn đàn piano với bề mặt sơn có độ bóng cao, mịn và có độ mượt mà bằng phẳng. Yamaha NS-F700 là mẫu loa 3 đường tiếng gồm 1 củ loa tweeter, 1 củ loa midrange và 1 củ loa woofer. Củ loa tweete trên Yamaha NS-F700 là loại củ loa tweeter DC-Diaphragm đường kính 3cm với màng loa bằng hợp kim nhôm và có vành tán âm nhỏ gọn, mang đến khả năng tái tạo âm thanh dải tần số cao lên đến 50 kHz, cho phép loa thể hiện xuất sắc các file nhạc số có độ phân giải cao cỡ như DSD 2X.

Loa Yamaha NS-F700 tot

Củ loa midrange đường kính 13cm và loa woofer đường kính 16 cm đều có màng loa sử dụng vật liệu đặc biệt A-PMD (Advanced Poly-Methyl-Pentene). Công nghệ này có được khi sử dụng giấy siêu nhẹ và chất keo đặc biệt để làm màng loa mang đến một màng loa có trọng lượng cực thấp, nhẹ hơn nhiều so với vật liệu polypropylene thông thường mang đến khả năng đáp ứng cực nhanh, với khả năng tái hiện âm thanh chính xác, chi tiết và tự nhiên, giảm thiểu tối đa hiện tượng méo âm thanh. Yamaha NS-F700 có khả năng tái hiện được đầy đủ các tần số âm thanh dải cao và chi tiết, mang đến màn trình diễn âm nhạc đầy sống động và tự nhiên.
Loa Yamaha NS-F700 được bố trí kèm 4 chân hợp kim chắc chắn giúp loa luôn cân bằng và ổn định ngay cả khi chơi nhạc với cường độ lớn.

Loa Yamaha NS-F700 chat

Cặp loa đứng này là một ví dụ cho thấy đôi khi những cặp loa có mức giá trung bình cũng có thể cạnh tranh rất tốt với những cặp loa có mức giá ở phân khúc cao hơn.

Tham khảo các thông tin khác tại đây


Công Trình Tại Nhà Anh Khải – TP Hà Nội | Công Trình 09

Thu Trang


CHIA SẺ