Lựa chọn loa bookshelf chất lượng trong tầm giá từ 50 triệu – 100 triệu

0
820
Loa Fischer Fischer Klein dep

Có thể, loa bookshelf không có được khả năng tái tạo âm thanh bùng nổ, hoành tráng về âm hình, độ sâu, chắc của dải trầm và độ động không được quá mạnh mẽ. Thế nhưng, loa bookshelf vẫn luôn được lòng rất nhiều audiophile bởi nó có thế mạnh riêng, cung cấp những âm thanh tinh tế, sâu lắng ở phạm vi gần và là giải pháp hiệu quả cho những không gian nhỏ. Ở bất cứ phân khúc nào thì người dùng cũng dễ dàng tìm mua được một cặp loa bookshelf chất lượng. Dưới đây là 4 mẫu loa bookshelf đáng mua nhất năm 2020 trong tầm giá từ 50 triệu – 100 triệu đồng. Lựa chọn 1 trong 4 model này thì chắc chắn audiophile sẽ cps được những trải nghiệm âm nhạc ấn tượng vượt xa hơn sự mong đợi.

1.     Loa Fischer & Fischer Klein

Fischer & Fischer Klein là cặp loa bookshelf đến từ Đức, do thương hiệu Fischer&Fischer thiết kế và sản xuất. Đây là hãng loa nổi tiếng với vật liệu đá phiến có tuổi thọ hơn nửa tỷ năm, được dùng để chế tạo thùng loa, đảm bảo cộng hưởng ở mức thấp nhất, không làm ảnh hưởng đến độ trung thực của âm thanh.

Loa Fischer Fischer Klein dep

Model này là loa bookshelf duy nhất của Fischer & Fischer, có vóc dáng rất nhỏ gọn như chính cái tên Klein của nó với thiết kế bộ phân tần rời bên ngoài, được kết nối với loa thông qua cáp Seakon. Fischer & Fischer Klein là một cặp loa bookshelf 2 đường tiếng, được trang bị 1 củ loa tweeter 22mm sử dụng hệ thống nam châm neodymium và 1 củ loa midbass 100mm có màng loa làm từ giấy, xử lí chính xác dải tần số từ 60Hz – 30kHz.

Dù nhỏ nhắn, nhưng loa Fischer & Fischer Klein đủ sức để mang đến những trải nghiệm âm nhạc đủ mạnh mẽ và không kém phần tinh tế.

Giá tham khảo: 81.000.000đ

2.     Loa AudioSolutions Figaro B

AudioSolutions Figaro B trở thành cặp loa bookshelf đáng đầu tư là bởi nó sở hữu rất nhiều ưu điểm về cả ngoại thất và nội thất, xứng đáng với sự đầu tư của người dùng. Mẫu loa này nổi bật với thiết kế thùng loa khớp tự khóa, liền mạch mà không có mối nối nào hiện ra. Hơn nữa, người dùng còn có tới 17 lựa chọn màu sắc khác nhau cho cặp loa này,  để phù hợp nhất với nội thất phòng giải trí.

Loa Audio Solutions Figaro B dep

Loa AudioSolutions Figaro B được trang bị 1 củ tweeter và 1 củ loa mid-bass, sẽ xử lí tín hiệu dải tần 44Hz-25kHz một cách chính xác và hiệu quả. Cặp loa bookshelf này sẽ chơi tốt với nhiều ampli có công suất trong khoảng mức 90W, nhờ công suất tiêu thụ của loa là 50W và công suất đỉnh là 100W. Với loa AudioSolutions Figaro B âm thanh những phòng nghe nhỏ sẽ được tối ưu hơn, chi tiết và rõ ràng.

Giá tham khảo 75.000.000đ

3.     Loa Triangle Signature Enceinte Theta

Triangle Signature Enceinte Theta là một cặp loa bookshelf chất lượng cao của thương hiệu Triangle cỉa Pháp. Nó mang thiết kế đặc trưng của hãng với một của củ loa tweeter gần như tách riêng ra khỏi đỉnh thùng thùng loa và phía dưới là 1 củ loa woofer và dưới cùng là 1 cổng thoát, giúp đáp ứng chính xác dải tần số từ 45Hz – 20kHz, mang đến những âm thanh trung thực và chi tiết.

loa triangle Signature Enceinte Theta moi

Bên cạnh đó, cặp bookshelf này còn mang thiết kế hình thức đẹp mắt và khá sang trọng, đủ để trở nên nổi bật trong mọi không gian giải trí. Nó cũng được hoàn thiện với nhiều màu sắc khác nhau, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng. Ngoài ra, độ nhạy 90dB giúp việc lựa chọn ampli phối ghép với loa Triangle Signature Enceinte thuận lợi hơn, cũng là lí do để model này được nhiều người ưa chuộng.

Giá tham khảo 87.000.000đ

4.     Loa B&W 705 S2

Loa B&W 705 S2 là mẫu loa bookshelf chất lượng của thương hiệu B&W, có thể sử dụng như một loa kiểm âm với độ chân thực và chi tiết rất cao khi trình diễn âm thanh. Cặp loa bookshelf này có thiết kế vừa phải, có thể chơi được trong nhiều không gian. Là loa 2 đường tiếng, model này có 1 củ loa tweeter được đặt riêng biệt trên nóc thùng loa đặc trưng của hãng loa Anh này, có màng loa làm từ carbon nên nó sẽ mang đến những âm treble trong trẻo, chi tiết.

Loa B&W 705 S2 nau dep

Bên cạnh đó là củ loa midbass 165mm sử dụng nón continuum xám bạc thay thế vật liệu kevlar trước đây, đáp ứng tần số nhanh chóng và xử lí được tần số thấp nhất là 50Hz, trong dải tần số từ 50Hz – 28kHz. Người nghe sẽ cảm nhận được những âm thanh trầm bổng rõ ràng, không quá xuất sắc, nhưng cũng đủ khiến người nghe hài lòng.

Giá tham khảo 69.000.000đ

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review JBL Studio 530