Mâm đĩa than Burmester 175 tuyệt đẹp và chất lượng âm thanh hàng đầu

0
1002
Mam dia than Burmester 175

Phải mất 41 năm để nhà sản xuất Burmester tạo ra mâm đĩa than đầu tiên đến với tay người dùng, vì vậy sản phẩm mâm đĩa than Burmester 175 đích thực là một sản phẩm đặc biệt. Nhà sản xuất này đã giới thiệu mâm đĩa than này ở dạng nguyên mẫu tại Munich 2017. Và vào triển lãm Munich 2018, thì mâm đĩa than Burmester 175 cũng đã sẵn sàng để giới thiệu đến người dùng.

Mâm đĩa than Burmester 175 sở hữu vẻ ngoài tuyệt đẹp được làm từ nhôm và crom. Điều đặc biệt là tất cả các chi tiết của mâm đĩa than này đều được làm bằng tay từ sự mượt mà của bộ chọn tốc độ cho đến động cơ và mặt trước mạ crôm đẹp mắt. Từ khi bắt đầu thành lập đến nay nhà sản xuất Burmester đã hỗ trợ âm nhạc của các mâm đĩa than bằng các ampli, pre ampli có khả năng kết nối tuyệt vời nhưng năm 2018 chính thức đánh dấu sự tham gia trực tiếp của nhà sản xuất này vào thị trường mâm đĩa than. Rất nhiều người dùng các tín đồ của hãng Burmester đã tìm kiếm những sản phẩm mà nhà sản xuất này không có là mâm đĩa than và tai nghe trong quá khứ. Tuy nhiên, nhân kỉ niệm 40 năm thành lập của công ty này đã giới thiệu mâm đĩa than Burmester 175 thay đổi các sản phẩm được sản xuất bởi hãng. Để nhằm tối đa hóa chất lượng đưa đến sự hoàn hảo trong mâm đĩa than Burmester 175 nhà sản xuất này đã tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Các chi tiết đơn giản nhất, nếu núm xoay không trơn tru, hãy làm lại. Nếu tay cầm không trượt hoàn hảo đến đĩa, hãy thiết kế lại! Đây chính là tôn chỉ của hãng để sản xuất nên mâm đĩa than Burmester 175 đến với người tiêu dùng. Trong mâm đĩa than Burmester 175 tuyệt đẹp này, Burmester đã đạt được sự hoàn hảo một lần nữa! Không chỉ ở âm thanh mà chất lượng sản phẩm. Các đường viền crôm và nhôm hào đón bạn khi bạn mở hộp. Khi bạn trượt các ngón tay dọc theo mép, bạn sẽ có được sự thôi thúc đeo găng tay để giữ vẻ ngoài sạch sẽ hoàn hảo đó. Trọng lượng của mâm đĩa than này có thể được cảm nhận khi bạn nhấc nó ra khỏi hộp và đặt lên bục. Khi bạn hoàn thành việc lắp ráp mâm đĩa than này bạn có thể cảm nhận được sự cân bằng hoàn hảo. Cuối cùng khi bật mâm đĩa than Burmester 175 lên, khi đèn sáng lên và bạn cảm thấy sự chuyển động mượt mà của bộ chọn tốc độ chrome bạn có thể tận hưởng âm thanh tuyệt vời ngay tại phòng nghe của chính mình. Bàn xoay của mâm đĩa than Burmester 175 được thiết kế bởi hai lớp nhôm và một lớp đồng nữa ở giữa sử dụng cấu trúc Sandwich cho phép giảm xóc tối ưu và cộng hưởng ít hơn. Để tăng giảm xóc hơn nữa, lớp phủ bitument được thêm vào mặt bên. Đĩa phụ với việc sử dụng một hình nón được căn giữa tự động để dễ dàng lắp đĩa, giúp tạo thuận lợi tối đa cho người dùng khi sử dụng mâm đĩa than Burmester 175. Nhà sản xuất đã sử dụng bốn động cơ xung quanh hình nón phụ, hệ thống nhiều đai đảm bảo không có lực căng bất thường trên ổ trục trung tâm trên mâm đãi than này. Thiết kế này giúp rút ngắn thời gian tăng tốc và cải thiện khả năng đồng bộ hóa. Các động cơ đồng bộ AC của mâm đĩa than này được sử dụng được điều khiển bởi các thiết bị điện tử động cơ kỹ thuật số thực hiện nhiệm vụ của chúng tạo dao động có độ chính xác cao và điện áp sin và cos hoàn hảo.

Mâm đĩa than Burmester 175 có giá 45.000 USD (1 tỷ đồng) không rẻ để người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Nếu vậy bạn nên tìm kiếm những sản phẩm chất lượng cao khác mà có mức giá dễ chịu hơn như hãng danh tiếng Emotiva. Những sản phẩm mâm đĩa than của hãng tuy có mức giá rẻ nhưng lại có chất lượng âm thanh vượt xa tầm giá. Một số sản phẩm nổi bật của hãng như mâm đĩa than Elipson Omega 100, mâm đĩa than Elipson Omega 100 RIAA, mâm đĩa than Elipson Omega 100 RIAA BT…

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

Trường Sơn


CHIA SẺ