TV Bravia 4K HDR Z9D: Công nghệ của tương lai

0
867
TV Bravia 4K HDR Z9D chuan

Ngay từ thời điểm ra mắt vào năm 2016 tại Sony Show 2016 ở Hà Nội, mẫu TV Bravia 4K HDR Z9D đã gây bất ngờ cho nhiều khách tham quan sự kiện nhờ thiết kế mới ấn tượng về cả kiểu dáng và khả năng hoạt động ưu việt thích hợp cho mọi lứa tuổi. Đây là một sản phẩm nằm trong dòng TV Bravia 4K HDR mới nhất tại thời điểm đó của Sony với thiết kế nguyên khối siêu ấn tượng.
Cho đến tận thời điểm hiện tại thì TV Bravia 4K HDR Z9D vẫn là một thiết kế thời thượng với phần mặt trước thiết kế phẳng mặt phẳng đen kể cả khun viền đem đến hiệu ứng thẩm mỹ sang trọng và quyền lực.

TV Bravia 4K HDR Z9D

Đồng thời, màn đen tràn viền còn giúp người dùng tập trung vào hình ảnh khi xem mà không bị xao nhãng bởi những chi tiết bên ngoài. Cộng thêm màu sắc của công nghệ 4K HDR càng nâng cấp chất lượng hình ảnh ấn tượng một cách hoàn hảo hơn.
Trong khi đó, phần mặt lưng của TV Bravia 4K HDR Z9D được làm bằng nhựa cao cấp kết hợp với thiết kế cách điện bằng vân ô giúp đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Còn hệ thống cổng kết nối và dây được kế ẩn sâu vào phía trong và được bổ sung thêm phần nắp đậy giúp đường viền ti vi liền mạch, khong bị gián đoạn ở bất kỳ góc cạnh nào. Ngoài ra, mẫu ti vi này cũng trụ vững trên mọi mặt phẳng setup nhờ chân đế kim loại có khả năng đỡ màn hình lớn 75 inch vững chãi.

TV Bravia 4K HDR Z9D dep

Về mặt chất lượng hình ảnh, người dùng sẽ không phải thất vọng bởi mẫu TV Bravia 4K HDR Z9D có sẵn bộ xử lý 4K hoàn toàn mới X1 Extreme cho chất lượng hình ảnh chi tiết với những đường nét chân thực như thật. Trong khi màu sắc và độ tương phản của nội dung HD, 4K và 4K HDR càng làm tăng cường độ chính xác của các dải màu. Còn các công nghệ Object-Based HDR Remaster, Dual Database Processing và Super Bit Mapping 4K HDR cho nội dung 4K HDR được hiển thị trước mắt người dùng một cách ấn tượng nhất.
Không chỉ dừng lại ở đó, công nghệ đèn nền độc quyền Backlight Master Drive được bố trí với hệ thống đèn LED dày đặc giúp mọi thuật toán làm tối đặc biệt và thiết kế quang học tập trung ánh sáng vào một điểm đã mang về ưu điểm tuyệt vời là hình ảnh giảm tán xạ, hình ảnh không bị lóa mờ. Công nghệ X-tended Dynamic Range PRO, TRILUMINOS Display …lại cho hình ảnh có chất lượng siêu ấn tượng hơn với độ tương phản cao, dải màu chính xác với độ rộng hoàn mỹ.

TV Bravia 4K HDR Z9D chat

Do đó, mỗi trải nghiệm hình ảnh của người dùng đều được tái hiện với chiều sau hình ảnh thật sự chi tiết và sống động như thật.
Vào thời điểm ra mắt, TV Bravia 4K HDR Z9D hoạt động dựa trên ứng dụng Android TV với giao diện Content bar độc quyền của Sony. Người dùng có thể điều chỉnh chiếc tivi này về đúng chế độ mình mong muốn thông qua những tính năng thông minh mà nó được Sony tích hợp.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Yên Vũ


CHIA SẺ