Asus Zephyrus M GM501- Máy tính chơi game mỏng nhất thế giới

0
1196
May tinh Asus Zephyrus M GM501 chuan

Vào tháng 3/2018 nhà sản xuất Asus đã giới thiệu đến người dùng chiếc máy tính chơi game Asus Zephyrus M GM501. Đây là chiếc máy tính nằm trong dòng máy tính chơi game. Nó được đánh già là chiếc máy tính chơi game mỏng nhất thế giới.
Asus Zephyrus M GM501 là một chiếc máy tính được làm từ nhôm chải và sở hữu màu đen mà được nhà sản xuất gọi bằng một cái tên là Black Titanium. Một biểu tượng ROG chrome lớn nằm ở phía bên trái của nắp và phát sáng màu đỏ khi máy tính xách tay đang bật thực sự hút mắt cho người dùng. Khác với phiên bản năm ngoái được tái hiện thì máy tính Asus Zephyrus M GM501 có một bàn di chuột truyền thống cùng một bàn phím với đầy đủ các nút như thông thường. Tuy nhiên nút nguồn đã chuyển lên trên cùng bên phải phía trên phím Home / End, trong khi các nút cho âm lượng và ROG Gaming Center nằm phía trên các phím F1-F4.
Bạn sẽ nhận được tới bốn cổng USB 3.1 Loại-A trên máy tính Asus Zephyrus M GM501 bao gồm ba bên trái và một bên phải. Bạn cũng sẽ tìm thấy một cổng Thunderbolt 3 bên phải cùng với một khe khóa an toàn. Ở bên trái, bạn nhận được một cổng HDMI, một jack cắm micrô / tai nghe kết hợp và một giắc cắm nguồn. Máy tính này nhẹ hơn và mỏng hơn so với PowerSpec 1510 và Alienware 15 R3.
Màn hình của máy tính Asus Zephyrus M GM501 có kích thước 15,6 inch, 1920 x 1080 được thiết kế để chơi game. Nhờ công nghệ Nvidia G-Sync tăng tốc độ hiển thị hình ảnh và tạo ra màu sắc rực rỡ và các chi tiết đẹp mắt. Giữa Asus Zephyrus và Asus Stealth, bạn có thể phân biệt cho các loa gắn dưới. Trong khi Asus Stealth mang lại độ cao và mids rõ ràng sống động, Asus Zephyrus M GM501 phục vụ một âm trầm sâu, khiến bạn ngạc nhiên.
Gõ vào bàn phím của máy tính Asus Zephyrus M GM501 mới thoải mái hơn nhiều so với model cũ. Nhà sản xuất Asus đã khéo léo trả lại bàn phím và bàn di chuột cho vị trí truyền thống trong chiếc máy tính này. Chuyển đổi vị trí giúp người dùng gõ thoải mái hơn nhiều. Ngoài ra, tiện ích Aura Core xuất hiện với một vài tinh chỉnh đáng chú ý trên máy tính này. Giờ đây, bạn có thể đồng bộ hóa các bảng màu của mình với màn hình tương thích với Asus, chuột và các thiết bị ngoại vi khác, điều khiển khi ánh sáng bật và tắt cũng như độ sáng.
Máy tính Asus Zephyrus M GM501 có bộ vi xử lý Intel Core i7-8750H tốc độ 3,9 GHz của Zephyrus với RAM 16 GB mang lại hiệu suất cao hơn so với thế hệ trước. Mặc dù có 25 tab đang mở trong Google Chrome trong khi chạy Windows Defender và xem phim trên Netflix, Asus Zephyrus M GM501 cũng không có dấu hiệu chậm lại.
Tuổi thọ pin của Asus Zephyrus M GM501 dài hơn người tiền nhiệm, nhưng vẫn ngắn chỉ kéo dài 2 giờ và 47 phút. Với tất cả những trò chơi và đa nhiệm mà bạn sẽ làm, máy tính này chắc chắn sẽ trở nên nóng, đặc biệt là với khung kim loại. Để khắc phục điều này, Asus đã mang lại Hệ thống Khí động học (AAS) được thiết kế với Nvidia để chiếc máy tính này có thể tản nhiệt tốt hơn.
Asus đã trang bị lại mọi thứ về máy tính xách tay Asus Zephyrus M GM501 có thể khiến máy tính này trở nên khó bán cho tất cả những game thủ xuất sắc như thay đổi vị trí bàn phím, cải thiện chất lượng âm thanh và kéo dài tuổi thọ pin. Công ty cũng tìm ra cách để thêm một GPU Pascal và CPU Intel thế hệ thứ 8 để biến Asus Zephyrus M GM501 trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Trường Sơn


CHIA SẺ