Kim đĩa than Goldenberg Brilliant – Nâng tầm chất lượng đầu đĩa than

0
116
Goldenberg Brilliant

Là một trong 3 kim đĩa than chất lượng nhất của Goldenberg được ra mắt sau khi gia nhập tập đoàn HiFicition AG, kim đĩa than Goldenberg Brilliant nhanh chóng trở thành chiếc cartridge MC được nhiều tín đồ turntable săn đón. Bởi thiết kế cao cấp cùng hiệu suất đỉnh cao, giúp nó đọc dễ dàng mọi đĩa vinyl.

Goldenberg Brilliant

Đặc điểm thiết kế đáng khen ngợi của kim đĩa than Goldenberg Brilliant chính hãng

Tương tự như các sản phẩm Goldenberg Classic, Goldenberg Maestro, kim đĩa than Goldenberg Brilliant là kết quả của việc áp dụng những kỹ thuật chế tạo đồng hồ Thụy Sỹ vô cùng phức tạp và sử dụng những vật liệu tiên tiếp, đảm bảo hiệu quả trình diễn tốt nhất, trinh phục nhiều khách hàng khó tính.

Goldenberg Brilliant can

Nhà sản xuất tự tin khẳng định, kim đĩa than Goldenberg Brilliant cho phép audiophile trải nghiệm bộ sưu tập LP của mình đến từng chi tiết nhỏ nhất. Chiếc cartridge MC có đầu bút stylus Micro-Ridge trên một công cụ cantilever bằng boron cứng. Chúng nằm cố định trong một cấu trúc nhôm phủ sơn đen và được bao bọc bền ngoài bằng lớp vỏ máy gia công ba chiều, được phủ rhodium nguyên chất. Thiết kế này tạo nên một thân hình bền bỉ, chắc khỏe và rất thẩm mỹ.

Những thông số kỹ thuật nổi bật của kim đĩa than này, đó là trọng lượng 13g. Lực theo dõi 2,3…2,5g, điện áp đầu ra 0,4mV @ 5cm/s, compliance 12µm/mN, trở kháng 7 Ohms và tải khuyến nghị 100…300 Ohms.

Goldenberg Brilliant dep

Khi audiophile muốn nâng cấp chiếc đầu đĩa than của mình bằng một chiếc kim MC mới chất lượng hơn mà giá thành sản phẩm là chuyện nhỏ, thì chiếc kim đĩa than Goldenberg Brilliant này sẽ là đề cử hấp dẫn. Người dùng sẽ được tận hưởng mọi thanh âm của bản nhạc trên chiếc đĩa than một cách thư thái và đầy sự thú vị.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tổng quan về thương hiệu dây dẫn hàng đầu nước Mỹ – AudioQuest


CHIA SẺ