Máy tính 2 trong 1 Lenovo Yoga 710 nhỏ gọn và màn hình hiển thị sinh động

0
1299
May tinh Lenovo Yoga 710 chuan

Bạn có thể phải bỏ ra số tiền lên đến hơn 24 triệu đồng để sở hữu một máy tính 2 trong 1 cao cấp hoặc số tiền thấp hơn nhưng chỉ nhận về sản phẩm chất lượng tầm thường. Vậy có giải pháp nào cho một máy tính hai trong một mà vẫn có thể có chất lượng cao cấp nhưng mức giá phải chăng hơn. Máy tính Lenovo Yoga 710 chính là câu trả lời lí tưởng dành cho bạn.
Máy tính Lenovo Yoga 710 trông có vẻ đắt hơn rất nhiều so với thiết kế nhỏ gọn làm bằng khung nhôm, có màu bạc. Nắp của máy tính này phẳng có logo của Lenovo và biểu tượng Yoga sáng bóng. Mở nắp Lenovo Yoga 71 người dùng sẽ thấy thấy bàn phím kiểu đảo, bàn di chuột lớn và màn hình cảm ứng 1080p được bao quanh bởi một khung bezel nhỏ. Máy tính này có kích thước nhỏ gọn như HP Spectre x36 và Dell Inspiron 13 700.
Giống như với các máy gập lại 2 trong1 khác, Lenovo Yoga 710 có bản lề 360 độ cho phép chuyển đổi giữa bốn chế độ. Bạn có thể sử dụng Lenovo Yoga 71 như máy tính xách tay thông thường, gấp bản lề để tạo một chiếc máy tính bảng, sử dụng như một màn hình bằng cách đặt máy xuống và nâng màn hình theo chiều dọc hoặc như một máy tính có hình cái lều lộn ngược.
Phía bên trái của máy tính Lenovo Yoga 710 là nơi có giắc cắm nguồn, khe cắm thẻ SD và giắc cắm tai nghe, trong khi phía bên phải có hai cổng USB 3.0 và cổng micro HDMI. Chúng tôi đã rất ấn tượng bởi màn hình 1080p sắc nét, đầy màu sắc trên Lenovo Yoga 710. Theo máy đo màu của chúng tôi, màn hình của Yoga 710 có thể tái tạo 96% gam màu sRGB, tốt hơn mức trung bình của các máy tính cùng loại như Lenovo Yoga 460 và Inspiron 13.
Bàn phím của máy tính Lenovo Yoga 710 có một chút nông nhưng không đem lại cảm giác quá khó chịu cho người dùng. Bàn di chuột của máy tính này rộng rãi, thoải mái và khả năng đáp ứng tốt. Máy tính bảng này tạo ra âm thanh to, rõ ràng gay lập tức lấp đầy các phòng thí nghiệm thử nghiệm của chúng tôi bằng âm nhạc cân bằng và sống động.
Máy tính Lenovo Yoga 710 được trang bị CPU Intel Core i5-6200U , GPU Nvidia GeForce 940MX với 2GB VRAM, 8GB RAM và SSD 256 GB. Chúng tôi đã thử nghiệm mở 25 tab trong Chrome, bao gồm cả một video 1080p mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào. Mặc dù sở hữu GPU Nvidia 940MX với 2GB VRAM, nhưng LenovYoga 710 không đủ mạnh cho các trò chơi cường độ cao hơn như The Witcher 3 và Metro: Last Light. GPU rời rạc của máy tính này có nhiều khả năng cung cấp cho bạn thêm một chút sức mạnh trong Photoshop và các công cụ thao tác hình ảnh khác. Lenovo Yoga 7 vẫn mát mẻ trong thử nghiệm của chúng tôi. Người dùng có thể lựa chọn các phiên bản gồm CPU Intel Core i5-6200U, GPU Nvidia GeForce 940MX với 2GB VRAM, RAM 8GB, SSD 256 GB và màn hình 1080p hoặc phiên bản CPU Intel Core i7-6500U.
Về tổng thể, mẫu máy tính này được đánh giá có hiệu suất tốt, bàn phím thoải mái, thời lượng pin lâu, màn hình đẹp. Tuy nhiên, nó có phần hơi ít cổng kết nối và chất lượng âm thanh đôi lúc không được tốt cho lắm.
Máy tính Lenovo Yoga 710 là một máy tính nhỏ gọn hấp dẫn với màn hình hiển thị tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay hoàn toàn vượt trội và đẳng cấp trong thị trường máy tính bảng hiện nay thì Yoga 710 có thể sẽ không dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính bảng nhiều tính năng, thiết kế đơn giản, hiện đại thì Yoga sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Trường Sơn


CHIA SẺ