Máy tính chơi game Razer Blade Stealth sở hữu chip mới nhất của Intel

0
1065
May tinh choi game Razer Blade Stealth chuan

Máy tính chơi game Razer Blade Stealth là một trong những máy tính xách tay đầu tiên được sở hữu chip Whiskey Lake mới của Intel mang lại cho máy tính có thiết kế có phần mảnh khảnh này một sức mạnh xử lí mạnh mẽ. Tuy nhiên vẫn có những đặc điểm ở chiếc máy tính này khiến người dùng cảm thấy chưa hài lòng mà tiêu biểu đó chính là bàn phím chất lượng không tốt.

Máy tính chơi game Razer Blade Stealth có các cạnh được thiết kế cạnh uốn tròn giúp cho thiết kế thêm phần hấp dẫn. Nhiều điều tốt đẹp hơn đang chờ đợi khi bạn mở máy tính xách tay này. Bàn phím có nhiều nút công cụ hữu ích khi chơi game cùng với một bàn di chuột có diện tích lớn ở bên dưới kết hợp cùng hệ thống loa ở hai bên. Nếu bạn lật máy tính xách tay, bạn sẽ nhìn thấy các chân đế cao su chạy dọc theo chiều dài của máy tính đi kèm cùng một cặp lỗ thông hơi. Máy tính chơi game Razer Blade Stealth được làm bằng nhôm và có trọng lượng ngang bằng cùng Huawei MateBook X Pro, nhưng nặng hơn Dell XPS 13 9370 và Microsoft Surface Laptop 2.

Vời phần khung tương đối mỏng máy tính xách tay Razer Blade Stealth chỉ có vài cổng để cho bạn, trong đó có cổng USB 3.1 (dĩ nhiên là màu xanh lá cây) và cổng Thunderbolt 3 ở hai bên. Và đặc biệt là bạn có một giắc tai nghe ở bên trái. Màn hình của máy tính Razer Blade Stealth sáng và rực rỡ mặc dù có lớp phủ mờ, chống chói. Nhờ vậy chất lượng hình ảnh sắc nét cùng các chi tiết rõ ràng mà máy tính này hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Khả năng tái hiện hình ảnh của máy tính Razer Blade Stealth tốt hơn mức trung bình của máy tính xách tay cao cấp, máy tính MateBook X chỉ sống động hơn một chút. Độ sáng của máy tính Razer Blade Stealth tốt hơn so với Surface Laptop 2. Máy tính chơi game Razer Blade Stealth cung cấp âm thanh lớn đáng ngạc nhiên với bốn loa đi kèm cùng bộ khuếch đại nên máy tính này dễ dàng lấp đầy không gian thử nghiệm của chúng tôi.

Có thể người dùng sẽ bị lúng túng bởi Right Shift, Enter và Backspace khi có kích thước quá ngắn. Vì vậy có thể bạn sẽ không thể đạt được tốc độ đánh máy như thông thường của bạn. Tuy nhiên, bù lại thì bàn phím của máy tính này ngập tràn ánh sáng, nhưng vẫn có điều đáng tiếc đó chính là ánh sáng bàn phím Razer Blade Stealth chỉ có một cùng mà bạn không thể thay đổi màu của một phím, bạn sẽ thay đổi tất cả. Bàn di chuột có thể không phải là bàn phím lớn nhất nhưng rất mượt khi chạm, nhanh và chính xác. Phiên bản 2018 của Razer Blade Stealth là phiên bản đầu tiên xuất xưởng với đồ họa rời cùng với GPU Intel UHD Graphics 620 tích hợp. Và mặc dù chỉ là GPU Nvidia GeForce MX150 nhưng chất lượng đã được cải thiện rất nhiều so với phiên bản cũ. Máy tính xách tay chạy các trò chơi cũ trơn tru và tuyệt vời, tuy nhiên nếu bạn sử dụng cho các tựa game nhiều dung lượng thì tốc độ khung hình bị giảm xuống rõ rệt. Giống như hầu hết các máy tính xách tay chơi game, Razer Blade Stealth chuyển sang GPU tích hợp không thực hiện bất kỳ tác vụ chuyên sâu về đồ họa nào.

Máy tính xách tay Razer Blade Stealth là một trong những máy tính xách tay đầu tiên xuất xưởng với bộ xử lý Whiskey Lake mới của Intel. Bộ xử lí này được đáng giá là có sức mạnh gấp đôi so với CPU Intel 5 tuổi. Những máy tính xách tay chơi game thường gặp tình trạng thời lượng pin kém và chiếc máy tính này cũng vậy khi pin chỉ kéo dài 5 giờ 21 phút. Máy tính xách tay Razer Blade Stealth có bộ vi xử lý Whiskey Lake mới của Intel cùng với đồ họa rời Nvidia là một trong những máy tính mạnh nhất trên thị trường hiện nay.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Saga I

Trường Sơn


CHIA SẺ