Máy tính Microsoft Surface Go có màn hình hiển thị đầy màu sắc

0
1570
May tinh Microsoft Surface Go chuan

Trong khi các máy tính bảng khác như iPad 9,7 inch và Samsung Galaxy Tab S4 mới đang cố gắng hướng tới cải thiện hiệu suất thì máy tính bảng Microsoft Surface Go ngay từ khi bắt đầu đã có lợi thế về hiệu suất. Điều này là dễ hiểu bởi máy tính bảng đến từ Microsoft sử dụng hệ điều hành Windows là một công cụ linh hoạt hơn rất nhiều so với iOS hoặc Android.
Thiết kế của chiếc máy tính Microsoft Surface Go có lớp vỏ magie màu bạc giúp trông thêm cao cấp hơn so với các máy Windows cạnh tranh trong tầm giá này. Ngoài ra, bạn có được chân đế tiện lợi tương tự mà bạn sẽ tìm thấy trên Surface Pro đắt tiền hơn, giúp dễ dàng chuyển từ máy tính bảng sang chế độ máy tính xách tay hoặc chỉ cần dựng đứng lên máy tính bảng để xem bộ phim yêu thích của mình. Thiết kế mỏng nhẹ của chiếc máy tính Microsoft Surface Go là nguyên nhân khiến máy không có quá nhiều cổng. Máy tính này chỉ có một cổng USB-C, cổng Surface Connect (để sạc và cắm) và khe cắm thẻ nhớ microSD đi cùng với giắc cắm tai nghe.
Màn hình của máy tính Microsoft Surface Go có kích thước 10 inch có thể hơi nhỏ nhưng chất lượng thì không tồi. Màn hình của máy tính này tái tạo màu sắc phong phú và có khả năng tái hiện màu cao hơn nhiều so với máy tính xách tay ngân sách trung bình, đặc biệt cao hơn cả Ipad. Màn hình cảm ứng trên Microsoft Surface Pro có khả năng tái hiện màu sắc tốt như mong đợi, dù bạn sử dụng cuộn hay chụm để phóng to ảnh. Tuy nhiên, việc chạm vào biểu tượng bên phải ở phía dưới màn hình tỏ ra khó khăn khi mở nhiều ứng dụng, vì các biểu tượng rất nhỏ.
Đăng nhập vào Microsoft Surface Go là một điều chắc chắn nếu bạn kích hoạt tính năng nhận dạng khuôn mặt Windows Hello. Sau vài giây, bạn có thể bỏ qua màn hình khóa chỉ bằng cách nhìn vào mặt trước của máy tính bảng này. Bạn thiết lập tính năng bằng cách nhìn chằm chằm vào camera. Windows Hello không an toàn như mật khẩu hoặc quét 3D Face ID của Apple trên iPhone X , nhưng thật tiện lợi khi có. So với kích thước của máy tính Microsoft Surface Go thì chất lượng âm thanh là tuyệt vời, mặc dù âm thanh có thể hơi khó nghe ở mức âm lượng cao.
Bàn phím của máy tính Microsoft Surface Go đem tới trải nghiệm thoải mái nhưng sẽ tuyệt hơn nếu bàn phím có đèn nền. Trải nghiệm đặt máy tính trên bàn sẽ gõ tốt hơn trên đùi của bạn. Bởi vì đây là một chiếc máy tính có kích thước nhỏ đồng nghĩa với người dùng phải chấp nhận bàn phím nhỏ hơn một chút. Tuy nhiên, điều đó không quá tệ đối với chiếc máy tính Microsoft Surface Go này. Mặc dù Surface Go cảm thấy khá ổn định trên bàn hoặc bàn khi trải nghiệm hiệu ứng trampolining với tính năng 2 trong 1 khi bạn đặt trong lòng, thì chiếc máy tính này có thể nảy lên xuống khi gõ, mà một phần là do chiếc máy tính này nhẹ như thế nào. Bàn di chuột của máy tính Microsoft Surface Go cho phản hồi chính xác như vuốt bằng ba ngón tay để chuyển giữa các ứng dụng.
Bạn có thể mua thêm một chiếc nút cảm ứng đi kèm và sẽ được nhận thêm rất nhiều tiện lợi. Bạn có thể đánh dấu và chú thích các tài liệu và trang web, ghi chú và vẽ và phác thảo trên máy tính Microsoft Surface Go với cây bút này. Có một cây bút cũng có ích cho chữ ký điện tử, rất tốt cho người dùng doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Máy tính này không nhanh như Ipad nhưng vẫn có khả năng đáp ứng hầu hết các công việc hàng ngày của bạn. Máy tính sử dụng chip Intel HD Graphics 615 mang lại khả năng đồ họa gấp đôi mức trung bình của máy tính xách tay. Điểm yếu lớn nhất của chiếc máy tính này chính là thời lượng pin chỉ kéo dài 6 giờ 6 phút. Microsoft Surface Go đi kèm với cả camera trước 5 megapixel và camera sau 8 MP,
Máy tính Microsoft Surface Go có kích thước nhỏ và màn hình 10 inch sáng và đầy màu sắc; cùng sự lonh hoạt và khả năng di động tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Spark

Trường Sơn


CHIA SẺ