Máy tính xách tay “2 trong 1” Dell Latitude 5290 với chân đế tự động

0
682
May tinh Dell Latitude 5290 chuan

Nhà sản xuất Dell đã rất nỗ lực để tạo ra một sản phẩm cho doanh nhân với các tính năng bảo mật tuyệt vời cũng như thời lượng pin dài và một màn hình sáng. Máy tính xách tay Dell Latitude 5290 chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Khi nhìn từ xa máy tính xách tay Dell Latitude 5290 trông giống như hầu hết các bản sao Surface khác. Đây là một chiếc máy tính xách tay có thể sử dụng như một máy tính bảng có chân đế và bàn phím có thể tháo rời. Chiếc này có màu đen với logo công ty màu xám và đầu đọc dấu vân tay ở bên phải. Mặt trước là nơi bạn sẽ tìm thấy màn hình 12,3 inch, 1920 x 1280 được bao quanh bởi viền. Một trong những điều thú vị khi sử dụng máy tính này  chính là nếu bạn đặt máy tính này lên bàn và ấn nó xuống, chân đế sẽ bắn ra và bạn có thể bắt đầu làm việc. Nếu bạn cần điều chỉnh chân đế bạn chỉ cần ấn vào máy tính bảng. Bàn phím được kết nối với màn hình thông qua một nam châm. Máy tính Dell Latitude 5290 nặng hơn so với Surface Pro của Microsoft nhưng nhẹ hơn máy tính Lenovo ThinkPad X1 Yoga.

Giống như hầu hết các thiết bị có thể tháo rời, Latitude không có nhiều cổng nhưng vẫn đủ những cổng cần thiết cho người dùng. Ở cạnh trái của máy là giắc cắm tai nghe, cổng USB 3.0 và cặp cổng USB Type-C có chức năng DisplayPort. Phía bên phải là nơi bạn sẽ tìm thấy đầu đọc thẻ thông minh và khe khóa.

Nhà sản xuất Dell tuyên bố rằng Dell Latitude 5290 đã vượt qua một số bài kiểm tra độ bền của MIL-STD-810G, bao gồm rung động, nhiệt độ khắc nghiệt…Người dùng có thể đăng nhập bằng đầu đọc dấu vân tay gắn phía sau hoặc nhận dạng khuôn mặt bằng Windows Hello . Ngoài ra còn có một đầu đọc thẻ thông minh tùy chọn cho đăng nhập dựa trên mã thông báo trên máy tính Dell Latitude 5290.Màn hình của máy tính Dell Latitude 5290 có kích thước 12 inch, 1920 x 1280 có tỷ lệ khung hình 3: 2 có độ sáng tốt cũng như màu sắc sống động. Khả năng tái tạo màu của máy tính này vượt qua mức trung bình của máy tính xách tay cao cấp. Tuy nhiên máy tính Microsoft Surface Pro và Lenovo ThinkPad X1 Yoga sống động hơn. Độ sáng của máy tính này tốt hơn mức trung bình cũng như máy tính ThinkPad X1 Yoga và Surface Pro. Bàn phím của máy tính này có thể hơi nảy nhưng không gây khó chịu cho người dùng, giúp bạn đạt được tốc độ gõ thông thường. Bàn di chuột có khả năng phản ứng nhanh với các cử chỉ của Windows 10, như vuốt ba ngón tay lên để hiển thị tất cả các ứng dụng đang mở, cuộn hai ngón tay và chụm để thu phóng. Máy tính Dell Latitude 5290 có bút cảm ứng được đính vào cạnh phải bằng nam châm tuy nhiên bạn phải mua ngoài. Chiếc bút cảm ứng này có thể tốt hơn khi có trọng lượng lớn hơn một chút và ngắn hơn một chút. Không có phần mềm nào dành cho bút, nhưng bạn có thể thực hiện một số tùy chỉnh cho các nút trong cài đặt của Windows 10.

Loa trên máy tính Dell Latitude 5290 có mức âm lượng lớn đủ để chứa đầy một phòng cá nhân nhỏ bé. Người dùng có thể tìm kiếm âm trầm bằng cách sử dụng ứng dụng đi kèm gồm Waves MaxxAudio Pro. Máy tính xách tay này sở hữu CPU Intel Core i5-8350U, 8GB RAM và 256GB SSD NVME. Nhờ vậy người dùng có thể dễ dàng mở đồng thời 25 tab trong Google Chrome, bao gồm một phát trực tuyến clip 1080p mà không gặp phải bất kỳ vấn đề nào về hiệu suất. Với đồ họa tích hợp Intel UHD 620 máy tính Dell Latitude 5290 có khả năng cao hơn cả mức trung bình. Bạn có thể mong đợi máy tính này sẽ kéo dài cả ngày làm việc với 9 giờ 7 phút sử dụng. Webcam 2560 x 1440p trên Dell Latitude 5290 là tuyệt vời cho máy tính xách tay mà bạn vẫn có thể sử dụng để có một cuộc họp hội nghị quan trọng.
Máy tính hai trong một Dell Latitude 5290 là một bản sao Surface dành cho doanh nhân với thời lượng pin dài và chân đế tự động triển khai tuyệt vời.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

Trường Sơn


CHIA SẺ