Máy tính xách tay Asus TUF Gaming FX504 giá rẻ dành cho game thủ

0
1363
May tinh Asus TUF Gaming FX504 chuan

Hầu hết các máy tính xách tay dùng để chơi game chất lượng tốt trên thị trường hiện nay có mức giá trên 24 triệu đồng. Tuy nhiên máy tính xách tay Asus TUF Gaming FX504 là một trường hợp ngoại lệ. Bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 8 của và đồ họa Nvidia GeForce GTX 1050 của máy tính này có thể chơi trò chơi ở cài đặt thấp hoặc trung bình và âm thanh rất tốt. Đặc biệt đây là một chiếc máy tính xách tay có mức giá chỉ tầm trung phù hợp với túi tiền của nhiều người dùng.
Nếu nói về thiết kế của máy tính Asus TUF Gaming FX504 có thể nhận đánh giá không thật sự đẹp khi là một khối nhựa màu đen với màu đỏ giả nhôm và sơn màu đỏ theo từng góc cạnh. Logo riêng của Asus có màu đỏ ở vị trí chính giữa nắp của máy tính. Nắp máy có một đường cắt nhỏ, vì vậy bạn có thể thấy đèn trạng thái ngay cả khi đóng máy tính xách tay, đây là một tính năng mà Asus TUF Gaming FX504 đã đánh cắp từ dòng Zephyrus cao cấp. Màn hình 15,6 inch được bao quanh bởi viền màn hình và sàn được làm bằng nhựa. Chiếc máy tính này nằm ở mức trung bình về trọng lượng và kích thước của một máy tính xách tay. Cạnh trái của máy tính xách tay chứa giắc cắm nguồn, giắc Ethernet, đầu ra HDMI, cổng USB 2.0, một cặp cổng USB 3.0 và giắc cắm tai nghe, trong khi cạnh phải chỉ có khe khóa Kensington.
Màn hình của máy tính Asus TUF Gaming FX504 có kích thước màn hình 15,6-inch, độ phân giải 1080p tái hiện màu sắc mờ, nhạt và không sống động về màu sắc. Màn hình của máy tính này có khả năng tái hiện màu thấp hơn mức trung bình của máy tính xách tay dùng để chơi game cũng như của máy tính Acer Nitro 5 Spin, HP Pavilion Power 15t. Độ sáng của màn hình máy tính này mờ hơn mức trung bình tuy nhiên còn tốt hơn so với máy tính Pavilion Power 15t. Các phím bấm của máy tính này mang lại cảm giác tốt khi sử dụng và có đèn nền nhưng chỉ có màu đỏ một điều mà người dùng phải chấp nhận ở mức giá này. Bàn di chuột của máy tính Asus TUF Gaming FX504 đáp ứng các cử chỉ như chạm bốn ngón tay chính xác, nhưng kết cấu nhựa có thể khiến bạn cảm thấy rẻ tiền.
Các loa trên Asus TUF Gaming FX504 rất hay và to, dễ dàng lấp đầy một phòng hội nghị hạng trung. Nhưng trống và bass đặc trưng của bài hát đã bị mất một chút trong bản phối, ngay cả khi có Bass Boost trong ứng dụng âm thanh DTS đi kèm máy tính này. Một số người có thể đánh giá cao tùy chọn cân bằng âm lượng, giúp cho âm thanh trở nên nhất quán hơn. Asus TUF Gaming FX504 trang bị GPU Nvidia GeForce GTX 1050 với 2GB VRAM không đủ để bạn chơi những trò chơi có yêu cầu cao tuy nhiên đủ để bạn chơi hầu hết các tựa game ở cài đặt thấp hoặc trung bình. Đây cũng là chiếc máy tính có CPU Intel Core i5-8300H, 8GB RAM và 1TB sshd có khả năng xử lí 20 20 tab đang mở trong Google Chrome. Tuy nhiên bạn có thể máy tính này bị chậm khi bạn mong muốn chuyển đổi giữa những tab gì đó. Chiếc máy tính này cũng có thể khiến bạn khiến khó chịu khi có thời gian khởi động đặc biệt dài.
Nếu bạn hy vọng sử dụng Asus TUF Gaming FX504 cho công việc và giải trí, hãy suy nghĩ lại, tồn tại chỉ trong 3 giờ 57 phút. Tuy nhiên chiếc máy tính này vẫn khá mát mẻ trong quá trình sử dụng. Webcam của chiếc máy tính này không tái hiện màu sắc sống động. Nếu bạn đang phân vân có nên mua máy tính Asus TUF Gaming FX504 thì câu trả lời bạn nên cân nhắc vì đây là chiếc máy tính có mức giá rẻ hiếm gặp. Nếu bạn không sử dụng chơi những trò chơi có đòi hỏi cao thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono pre ampli Vista Audio Phono 1 Mk II

Trường Sơn


CHIA SẺ