Máy tính xách tay hai trong một hàng đầu Lenovo Yoga C630

0
527
May tinh Lenovo Yoga C630 chuan

Máy tính Lenovo Yoga C630 là PC Windows 10 thứ hai có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 850 mới (cái còn lại là Samsung Galaxy Book2 ). Với màn hình 13 inch full HD và RAM lên tới 8GB, điều khiến Yoga C630 trở nên hấp dẫn là cả thời lượng pin siêu dài và giá cả phải chăng.

Máy tính Lenovo Yoga C630 sở hữu vẻ ngoài tuyệt vời dành riêng cho bạn. Máy tính này có thiết kế đẹp, đơn giản mà thanh lịch mà có thể bạn đã gặp trên các thiết kế máy tính khác như như Ideapad 530S và Yoga C930. Trên nắp của máy tính này có logo Yoga kết hợp cùng một logo Lenovo được viết lên trên một trong hai bản lề. Bản lề của máy tính Lenovo Yoga C630 có thể linh hoạt xoay 360 độ, biến Yoga C630 từ máy tính xách tay thành máy tính bảng. Bạn cũng có thể biến máy tính này sang chế độ lều để xem nội dung hoặc gập màn hình phẳng để thuyết trình. Bản lề của máy tính này không đòi hỏi nhiều áp lực để xoay nhưng vẫn rất chắc chắn trong chế độ máy tính xách tay.

Lenovo đã thực hiện một công việc ấn tượng là giảm kích thước đường viền của máy tính xách tay mà không ảnh hưởng đến vị trí webcam. Thiết kế tinh tế và phối màu đá phiến công nghiệp của Lenovo Yoga C630 mang đến cho nó vẻ ngoài và cảm giác cao cấp. Chiếc máy tính này có kích thước và trọng lượng lớn hơn và nặng hơn so với HP Envy x2 và Samsung Galaxy Book 12inch nhưng không đáng kể.

Khi sở hữu một chiếc máy tính có kích thước mỏng như Lenovo Yoga C630 thì bạn chấp nhận không có quá nhiều lựa chọn cổng dành riêng cho bạn. Cạnh phải chứa cổng USB-C và giắc cắm tai nghe / mic, trong khi bạn sẽ tìm thấy một USB-C khác và ngăn chứa thẻ SIM ở bên trái. Đầu vào Thunderbolt 3 và khe cắm thẻ SD là hai thiếu sót đáng chú ý từ Lenovo Yoga C630 mà bạn tìm thấy trên các ltrabook U cao cấp khác. Màn hình 13,3 inch của máy tính Lenovo này rất chi tiết và sống động nhưng có thể bạn mong muốn sáng hơn. Màn hình này có khả năng tái hiện màu sắc gần giống như mức trung bình của máy tính xách tay cao cấp. Vì độ sáng của màn hình máy tính Lenovo Yoga C630 không quá tuyệt nên bạn sẽ gặp phải khó khăn khi muốn nhìn rõ ngoài trời. Màn hình cảm ứng của máy tính Lenovo Yoga C630 để điều hướng trang web và vẽ một bức tranh trong 3D Paint đều rất dễ dàng.

Nhà sản xuất Lenovo đã tạo ra những bàn phím tuyệt vời nhưng không biết tại sao lại không xảy ra với máy tính Lenovo Yoga C630. Bàn phím của máy tính này khá nông và cứng. Tin vui là Lenovo bằng cách nào đó đã tìm ra cách lắp bàn phím kích thước đầy đủ vào khung nhỏ của Lenovo Yoga C630. Bàn di chuột bằng kính rất lớn và nhạy. Người dùng sẽ không gặp bất kì vấn đề gì khi thực hiện cử chỉ Windows 10, bao gồm vuốt ba ngón tay để chuyển đổi ứng dụng và chụm để thu phóng.

Loa của máy tính Lenovo Yoga C630 tạo ra âm thanh bị chói, có thể lấp đầy một căn phòng có kích thước trung bình. PU Snapdragon 850 (chip được sản xuất dành cho PC đầu tiên của Qualcomm) bên trong máy tính này mang đến khả năng xử lí 15 trang web Google Chrome và phát đồng thời hai video YouTube 1080p cùng một lúc. Tuy nhiên, máy tính này hơi trễ khi chuyển đổi giữa các tab và một số đồ họa mất vài giây để xuất hiện. Máy tính Lenovo Yoga C630 có thể chạy một số trò chơi nhẹ có trong Windows Store, nhưng đừng mong đợi chơi Fortnite trên máy này.

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc mua máy tính xách tay với CPU Qualcomm là kết nối 4G LTE tích hợp. Modem Snapdragon X20 LTE cho phép Lenovo Yoga C630 kết nối với internet mà không cần kết nối Wi-Fi. Người dùng có thể chuyển đổi từ Wi-Fi sang LTE rất dễ dàng chỉ cần chọn nút Cellular bên trong Windows Action Center. Máy tính xách tay Lenovo Yoga C630 có thể kéo dài pin trong thời gian 12 giờ và 14 phút. Nằm phía trên màn hình, webcam 720p của Lenovo Yoga C630 kết nối với internet mà không cần kết nối Wi-Fi. Người dùng có Yoga C630 tạo ra hình ảnh có hạt, màu sắc không chính xác. Đối với một máy tính xách tay mỏng như vậy, Lenovo Yoga C630 kết nối với internet mà không cần kết nối Wi-Fi. Người dùng có Yoga C630 đã làm một công việc tuyệt vời để giữ mát dưới một khối lượng công việc nặng.

Máy tính Lenovo Yoga C630 là một người bạn đồng hành tuyệt vời có khung máy cực kỳ di động và nhẹ, có thể dễ dàng đặt bên trong ba lô và thời lượng pin vượt trội của máy tính xách tay sẽ giúp bạn vượt qua cả những chuyến bay dài nhất. Tốt hơn nữa, kết nối LTE có nghĩa là bạn không cần phải kết nối với kết nối Wi-Fi để duyệt internet.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

Trường Sơn


CHIA SẺ