Motorola One – Điện thoại có hiệu suất pin mạnh mẽ

0
858
dien thoai Motorola One chuan

Hiện tại có rất nhiều thiết bị Android tầm trung xuất sắc. Nhà sản xuất điện thoại Motorola cũng đã giới thiệu đến người dùng sản phẩm điện thoại Motorola One ở phân khúc này với nhiều cải tiến.
Motorola One có lớp vỏ được thủy tinh cao cấp. Đây là mẫu điện thoại đầu tiên áp dụng màn hình notch. Nhà sản xuất đã sử dụng tấm kính 2.5D, được uốn cong ở mép rất tốt để có cảm giác mềm mại hơn khi sử dụng điện thoại này.
Bạn sẽ tìm thấy các phím âm lượng và phím nguồn nằm ở bên phải của Motorola One, trong khi khay SIM ở bên trái. Điện thoại này có jack cắm tai nghe và có thể được tìm thấy ở cạnh trên cùng , trong khi loa và cổng USB-C tô điểm cho đế của Motorola One.
Màn hình HD của Motorola One có kích thước 5,9 inch với tỷ lệ khung hình 19: 9. Màn hình này sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game phát lại video cho người dùng.
Motorola One có camera kép 13MP ở mặt sau của Motorola One, với một camera hoạt động như cảm biến độ sâu để sử dụng cho chế độ chụp chân dung Bokeh và chức năng lấy nét chọn lọc. Điện thoại này cũng có một camera phía trước 8MP.
Motorola đã bổ sung thêm một số tính năng tuyệt vời cho ứng dụng camera trên điện thoại Motorola One, đầu tiên được gọi là chức năng Spot Color. Chức năng này cho phép bạn chạm vào một khu vực nhất định của khung ngắm trên màn hình và Motorola One sẽ chỉ giữ màu đó trong ảnh, thay đổi mọi thứ khác thành đen trắng.
Tính năng thứ hai là Cinemagraphs, nơi bạn chụp một video clip ngắn và sau đó chọn một vùng của video đó để tạo hoạt ảnh dưới dạng GIF, trong khi phần còn lại của hình ảnh vẫn đứng yên.
Motorola One chạy phiên bản Android 8.1 Oreo nhưng Motorola cho biết đây sẽ là một trong những chiếc điện thoại đầu tiên được nâng cấp Android 9 Pie khi nó ra mắt vào cuối năm nay.
Điện thoại Motorola One có pin 3000mAh, có Turbo Power cho bạn sáu giờ sử dụng sau 15 phút cắm điện. Điện thoại sử dụng cổng USB-C để sạc và đi kèm với một trong những bộ sạc TurboPower tuyệt vời của Motorola.
Ngoài ra, điện thoại này cũng có hỗ trợ Dolby Audio, giúp tăng cường âm thanh thông qua loa tích hợp và qua giắc cắm tai nghe. Motorola One cũng chỉ có một loa duy nhất. Loa của điện thoại nằm ở cạnh dưới, có thể dễ dàng bị chặn trong khi chơi nếu bạn không cẩn thận đè lên.
Điện thoại có bộ nhớ 64 GB, RAM 4GB và CPU Snapdragon 625, một bộ xử lý octa-core với tám Cortex-A53 chạy ở tốc độ 2GHz.
Motorola One chạy Android 8.1.0 và Motorola cho biết họ hứa sẽ cung cấp cho One hai bản cập nhật Android chính: Android 9.0. Điện thoại cho phép bạn quay video ở độ phân giải lên đến 30 khung hình / giây. Tuy nhiên, ở cả 4K và 1080p, 60 khung hình mỗi giây.
Điện thoại Motorola One là một điện thoại thông minh tầm trung hấp dẫn với nhiều tính năng mạnh mẽ, nổi bật.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Trường Sơn


CHIA SẺ