Munich High End Show 2021 ấn định lại ngày tổ chức

0
692
Munich HES 8

High End Munich show là một sự kiện triển lãm âm thanh cao cấp diễn ra hàng năm tại nước Đức với sự tham gia của rất nhiều tín đồ đam mê audio trên thế giới. Tại sự kiện này sẽ diễn ra nhiều hoạt động giới thiệu, ra mắt và quảng bá sản phẩm công nghệ mới, thiết bị âm thanh hiện đại… Tuy nhiên năm 2020 High End Munich show đã không thể diễn ra do tình hình dịch bệnh Covid-19 rất nghiệm trọng. Chính vì thế mà năm 2021 là một năm đáng mong đợi của triển lãm này.

Munich HES 5

Dự kiến Munich High End Show 2021 sẽ diễn ra vào tháng 5, nhưng dịch bệnh vẫn đang diễn ra nghiêm trọng ở châu Âu. Vì vậy mà ban tổ chức High End Munich vừa thông báo thời gian và đặt lịch mới cho triển lãm năm 2021. Ở thông báo mới nhất này triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 9/9 đến 12/9 năm 2021 với địa điểm diễn ra vẫn tại trung tâm triển lãm MOC như mọi năm. Bên cạnh đó, năm nay ban tổ chức cũng dành một sự kiện riêng dành cho các hãng OEM: Triển lãm IPS diễn ra song song trong cùng khuôn viên.

Munich HES

Dời lịch tổ chức sự kiện triển lãm Munich High End Show cũng góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh, trước tin vui các nước đang gấp rút tiêm vắc-xin và nghiên cứu để giảm khả năng lây lan bệnh. Cùng hy vọng có thể kiểm soát được đại dịch một cách tốt nhất để show có thể diễn ra an toàn, và audiophile ở mọi nơi có thể đến tham gia, kích cầu du lịch quốc tế.

Hơn hết, đối với các đơn vị tham gia triển lãm và khách tham quan từ nước ngoài, việc dời ngày tổ chức triễn lãm muộn hơn sẽ giúp họ chủ động hơn trong việc lập kế hoạch, xem xét tình hình dịch bệnh. Thời hạn đăng kí tham gia sẽ được chốt vào cuối tháng 3/2021 và tiếp tục có thông báo mới.

Munich HES 11

Đến với triển lãm MHES 2021 khách tham quan sẽ được trải nghiệm, mua sắm và tham quan các sản phẩm công nghệ mới, thiết bị âm thah, xu hướng dẫn đầu trong năm và thỏa sức khám phá cũng như học hỏi kinh nghiệm chơi audio. Hy vọng sự kiện Munich High End Show 2021 sẽ diễn ra theo đúng dự kiến, cùng chờ đợi triển lãm âm thanh công nghệ lớn nhất năm này nhé.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Kết nối nguồn điện khoảng cách lớn bằng dây nguồn cuộn AudiQuest Mistral


CHIA SẺ