Những mẫu kệ hi-end nên mua nhất hiện nay để hoàn thiện hệ thống âm thanh chất lượng

0
743
HiFi Stay Mythology Transform X Frame 3Levels chuan

Cứ tưởng rằng kệ chỉ là phương tiện để setup các thiết bị âm thanh trong hệ thống gọn gàng hơn, nhưng không chỉ có vậy. Những mẫu kệ được thiết kế chống rung sẽ góp ích rất nhiều trong việc hỗ trợ các thiết bị âm thanh hoạt động hiệu quả hơn, loại bỏ rung chấn và mang đến những màn trình diễn âm thanh với độ trung thực hơn. Dưới đây là 4 mẫu kệ hi-end chất lượng cao, được thiết kế theo những tiêu chuẩn cao nhất, để trở thành nền tảng vững vàng và hiệu quả cho các thiết bị âm thanh.

1.     Kệ BassoContinuo Revolution ARGO 2.0

BassoContinuo Revolution ARGO 2.0 là mẫu kệ kết hợp lợi thế của cấu trúc mô-đun với khả năng mở rộng vô hạn. Nhà sản xuất đã nối các khung carbon monocoque, kết hợp với thép không gỉ lại với nhau, tạo thành các mô-đun, để tạo ra các cấu trúc giúp cho chiều rộng ngày càng tăng.

Revolution ARGO 2 0 3 chuan

Mặt kệ có độ dày 20mm, với chiều cao giữa các kệ từ 9mm – 345mm. Kích thước tổng thể của kệ BassoContinuo Revolution ARGO 2.0 là 1280mm x 515m, với 3 tầng kệ. Tầng kệ dưới cùng có khả năng tải 100kg, hai mặt kệ còn lại có tải trọng tối đa là 80kg/kệ. Điểm đáng nói nhất ở đây là nó được ứng dụng công nghệ giảm sóc TSA và công nghệ giảm chấn EDT đặc trưng của hãng, để các thiết bị có được sự ổn định nhất có thể. Là một kệ hi-end, BassoContinuo Revolution ARGO 2.0 sẽ càng khiến hệ thống âm thanh của người dùng trở nên cao cấp hơn.

2.     Kệ HiFi Stay Mythology Transform X-Frame 3Levels

Kệ HiFi Stay Mythology Transform X-Frame 3Levers là kệ cao cấp được sản xuất tại Hàn Quốc, do thương hiệu HiFi Stay thiết kế. Nó là một trong những mẫu kệ chống rung hàng đầu thế giới, có cấu trúc kệ 3 tầng dạng module. Nhà sản xuất đã sử dụng các vật liệu cao cấp, kết hợp với kiểu dáng kệ độc đáo và những công nghệ tiên tiến để khả năng chống rung linh hoạt hơn, giúp hiệu suất tái tạo âm thanh của các thiết bị đạt được hiệu quả nhất.

HiFi Stay Mythology Transform X Frame 3Levels chuan

Trên thiết kế của mẫu kệ này có hệ thống ổ bi làm từ gốm đặc biệt và sử dụng hệ thống kiểm soát rung động VHC độc đáo của HiFI Stay, giúp việc triệt tiêu rung chấn đạt được hiệu quả tuyệt đối. Phần chân kệ sử dụng chân đế HiFi Stay Ballerino kết hợp với tính năng Anti-gravity giúp kiểm soát và loại bỏ những rung chấn còn xót lại.

Mẫu kệ này có chiều cao 825mm, có thể tải được những thiết bị có trọng lượng tối đa lên đến 500kg. Thiết kế hình thức của mẫu loa này rất sang trọng với 2 màu sắc kết hợp lại với nhau là màu đen và bạc.

3.     Kệ Wilson Benesch R1

Wilson Benesch R1 là kệ audio thuộc dòng sản phẩm Hi-Fi Rack của Wilson Benesch, một thương hiệu chuyên thiết kế loa. Model này là một hệ thống kệ máy dạng module, tức là người dùng có thể tùy biến lắp đặt quy mô của kệ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và số lượng thiết bị trong hệ thống.

ke Wilson Benesch R1 chuan

Nhà sản xuất đã thiết kế mẫu kệ Wilson Benesch R1 có các nút thẳng đứng, nguyên khối để làm trụ đỡ. Chúng được gia công kỹ lưỡng ngay tại nhà máy của Wilson Benesch với dung sai chỉ 0.02mm. Mỗi mặt kệ bằng gỗ được giữ cố định bằng những thanh thép và các chân đế đỡ được trang bị để hứng các chân đinh, góp phần triệt tiêu hoàn toàn các rung chấn. Tất cả những chi tiết trên mẫu kệ này khiến nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để nâng cấp hệ thống âm thanh cao cấp. Đồng thời nó cũng rất đẹp để nổi bật trong những không gian giải trí.

4.     Kệ Kharma Enigma Veyron Audio Rack

Kệ Kharma Enigma Veyron Audio Rack được thiết kế mang dáng dấp của một mẫu kệ hi-end. Nhà sản xuất đã sử dụng nhôm có độ dày 4cm để chế tạo mặt kệ và có thiết kế 3 tầng. Những cột trụ được làm bằng nhôm chắc chắn, công nghệ cắt CNC hiện đại được ứng dụng trong sản xuất, đảm bảo sự chính xác tối đa. Từ đó tạo nên một bộ giá đỡ đẹp mắt và chắc chắn với khả năng chống rung hiệu quả.

Kharma Enigma Veyron Audio Rack 1 chuan

Mẫu kệ này có thiết kế mô-đun vì thế người dùng có thể sử dụng riêng từng kệ hoặc ghép chúng lại với nhau để tạo nên các hệ thống kệ phù hợp với số lượng thiết bị. Tuy nhiên, chỉ nên để 3 tầng kệ đề đảm bảo độ ổn định và bền vững nhất.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review kệ NorStone Stabbl Bamboo


CHIA SẺ