Phim Ralph Breaks the Internet phá vỡ nhiều kỷ lục phòng vé trong tuần đầu công chiếu

0
1414
Phim Ralph Breaks the Internet chuan

Đạt kỷ lục doanh thu trong tuần Lễ Tạ ơn tại Hollywood, bộ phim Ralph Breaks the Internet chính thức góp mặt vào loạt tác phẩm điện ảnh ăn khách nhất dịp cuối năm 2018. Doanh thu ấn tượng của bộ phim đình đám này đang được đặt ngang những siêu phẩm có chi phí cao như cao Robin Hood và 2 bộ phim Green Book, The Favourite. Chính yếu tố về nội dung và kỹ xảo đã mang về cho bộ phim này những đánh giá tích cực từ phía người xem, họ có thể cùng cười, cùng đấu trí cùng nhân vật trong mỗi thước phim được hiện lên trên màn ảnh lớn.
Với tựa Việt là “Ralph đập phá 2: Phá đảo thế giới ảo”, bộ phim này chính là một phim hài hoạt hình 3D của Mỹ được sản xuất bởi Walt Disney Animation Studios và được công chiếu sau phần 1 của Ráp-phờ đập phá vào năm 2012. Đây cũng là bộ phim đánh dấu là tác phẩm phim thứ 57 của Walt Disney Animation Studios được phát hành bởi Walt Disney Pictures.
Cuối thánh 11 năm 2018, tác phẩm này đã gây được tiếng vang trên nhiều quốc gia công chiếu. Và Ralph Breaks the Internet của Disney Animation Studios và Creed II của MGM đều là tập tiếp theo của siêu phẩm hài hoạt hình này. Theo thống kê thì tổng doanh thu tại Mỹ của tuần Lễ Tạ ơn từ thứ Tư đến Chủ nhật của Ralph Breaks the Internet đã vượt hơn 305 triệu USD chính thức xô đổ kỷ lục 295 triệu USD của The Hunger Games: Catching Fire và Frozen vào năm 2013 cũng do Disney Animation nhào nặn lên.
Hai nhân vật chính của Ralph Breaks the Internet vẫn được lồng tiếng bởi hai giọng nói quen thuộc của phần một Wreck-It Ralph (2012) là John C. Reilly và Sarah Silverman. Và tại phần hai này còn có thêm sự xuất hiện của hai giọng lòng tiếng mới là Gal Gadot và Taraji P. Henson. Sự chuyên nghiệp và tài biến hóa trong giọng nói của những diễn viên lồng tiếng đã góp phần mang đến sự thành công cho bộ phin hoạt hình này.
Được làm phần mới sau 6 năm, Ralph Breaks the Internet có nội dung xoay quanh chuyến phiêu lưu của nhân vật chính Ráp-phờ trong không gian dữ liệu mạng sau khi một chiếc router Wi-Fi được ông Litwak lắp đặt tại trung tâm trò chơi. Vốn là thiết kế thay thế cho chiếc vô-lăng bị bị hỏng của học trò Sugar Rush. Người đồng hành cùng Ralph trong chuyến phiêu lưu của chính mình là cô bạn thân Vanellope von Schweetz. Đây cũng là lần đầu tiên Vanellope von Schweetz được tiếp xúc với những điều mới mẻ như phong cách sống mới, thế giới mới và nhiều nhân vật mới như Thuật Toán sành điệu hay dàn công chúa Disney. Trong hành trình này là những câu chuyện cười ra nước mắt hấp dẫn khán giả ở mọi độ tuổi.
Còn bộ phim live-action Creed II kinh phí sản xuất 50 triệu USD cũng có doanh thu ấn tượng trong tuần lễ tạ ơn với 56,5 triệu USD cùng với sự tham gia của loạt diễn viên đình đám Michael B. Jordan, Tessa Thompson và Sylvester Stallone đóng tiếp phần 2. Đây là một trong những bộ phim ăn khách được nhiều khán giả đánh giá cao trong những tác phẩm phim ra rạp cuối năm.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Yên Vũ


CHIA SẺ