Preamp Brinkmann line-stage Marconi Mk II: ấn tượng với một loạt cải tiến mới

0
988
Preamp Brinkmann line-stage Marconi Mk II chuan

Ngành công nghiệp âm thanh tương đối khắc nghiệt, nó đòi hỏi phải luôn có sự thay đổi và cải tiến liên tục để mang đến những mẫu sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người dùng âm thanh hiện đại. Hãng âm thanh Marconi đã nhận thấy được vấn đề của mình là còn nhiều lỗi thời, chính vì thế mà hãng đã cố gắng thay đổi và sáng tạo để mang đến những mẫu sản phẩm âm thanh tốt nhất nhằm bắt kịp xu hướng.
Mẫu sản phẩm mới mà hãng ra mắt nhận được nhiều sự chú ý cũng như ngợi khen từ người chơi âm thanh đó là model preampli Marconi Mk II được mang danh là mẫu sản phẩm hi-end. Khả năng khuếch đại âm thanh của model này được đánh giá tương đối cao.

Giới thiệu chung về preamp Brinkmann line-stage Marconi Mk II

Preamp Brinkmann line-stage Marconi Mk II

Model preamp Brinkmann line-stage Marconi Mk II sở hữu kích thước các chiều lần lượt là 420mm x 95mm x 310mm, nhà sản xuất sử dụng phần đế làm bằng đá granite và khối lượng đạt 12kg. Với kích thước nhỏ gọn và không quá lớn này thì model này có thể dễ dàng di chuyển cũng như đạt được hiệu quả setup tốt, tiết kiệm diện tích và không gian nghe hiệu quả. Một màn hình Led lớn được đặt ở mặt trước giúp thông báo trạng thái hoạt động của sản phẩm cho người dùng.

Nhà sản xuất trang bị cho pre ampli Brinkmann line-stage Marconi Mk II hệ thống cổng kết nối đầu vào bao gồm 2 đầu vào Balanced và 4 đầu vào dạng Single End. Còn ở mặt sau của Brinkmann line-stage Marconi Mk II được trang bị một công tắc để lựa chọn đầu vào tín hiệu, sử dụng đầu vào unbalanced hoặc đầu vào balanced. Tất cả những chi tiết trên model này đều được chế tác tỉ mỉ và được chú thích đầy đủ giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng được hiệu quả.

Preamp Brinkmann line-stage Marconi Mk II dep

Pre Brinkmann line-stage Marconi Mk II sở hữu âm chất tinh khiết

Nhiệm vụ chính của bộ tiền khuếch đại âm thanh này bao gồm 3 đầu mục: lựa chọn đầu vào âm thanh, hiệu chỉnh âm lượng ở mức thấp và điều khiển các bộ khuếch đại liên kết. Điểm ấn tượng của preampli Brinkmann line-stage Marconi Mk II đó là khả năng hoàn thành 3 nhiệm vụ trên mà không làm thất thoát tín hiệu, nhờ vậy mà nó có thể phát lại âm thanh một cách đầy chi tiết và toàn vẹn nhất.

Model Marconi MKll được nhà sản xuất tích hợp bộ phận volume control điện học, nhờ vậy mà người dùng có thể cái đặt sẵn độ nhạy (gain) cho mỗi input (tộng cộng 6 input), để duy trì độ âm lượng tương đồng khi đổi giữa các nguồn nhạc khác nhau.

Preamp Brinkmann line-stage Marconi Mk II tot

Bên cạnh đó thì model Marconi MKll còn được bố trí các bo mạch cân bằng tín hiệu. Theo đó, tín hiệu của mỗi kênh nhạc sẽ được xử lý ở định dạng thông thường, cùng với định dạng đảo pha 180 độ. Chính vì thế mà tín hiệu nhiễu được triệt tiêu hoàn toàn. Nhà sản xuất Brinkmann sử dụng bo mạch bóng đèn cho công đoạn đảo pha, vì bóng đèn có thể đảo pha ở tốc độ cao hơn, không gây ra sự trì hoãn giữa hai đường tín hiệu thông thường và đảo pha.

Nếu bạn muốn chơi nhạc từ đầu đĩa than nhất đinh phải lựa chọn 1 mẫu pre ampli tiền khuếch đại được trang bị sẵn cổng phono. Đây được coi là một trong những thiết kế mà Phono Pre ampli Audia Flight FL có nhưng Preamp Brinkmann Line-stage Marconi Mk II thì không. Người dùng có thể chuyển sang mẫu pre ampli tiền khuếch đại Audia Flight Fl sẽ mang lại sự đa năng hơn cho người dùng, đánh giá là tốt hơn so với Marconi Mk II.

Preamp Brinkmann line-stage Marconi Mk II chat

Model Brinkmann line-stage Marconi Mk II cũng là một sự lựa chọn tốt để người chơi âm thanh bổ sung vào hệ thống âm thanh tại gia với chất âm được đánh giá là trung thực, hài hòa, cho người chơi âm thanh những trải nghiệm âm nhạc đáng giá nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono pre ampli Vista Audio Phono 1 Mk II

Thu Hương


CHIA SẺ