Realme 2 Pro – Điện thoại tuyệt đẹp trong phân khúc giá tầm trung

0
1234
dien thoai Realme 2 Pro chuan

Các nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc dường như đang theo đuổi một xu hướng mới trong việc tạo ra các thương hiệu phụ phục vụ cho những người mua trẻ. Trong quá khứ, bạn có thể thấy thương hiệu Honor từ Huawei và Zuk của Lenovo, và gần đây nhất, thương hiệu Poco bởi Xiaomi.
Bây giờ, Realme đã được tách khỏi Oppo. Vào ngày 27/10 vừa đây nhà sản xuất điện thoại Realme đã đưa lên kệ sản phẩm điện thoại Realme 2 Pro tại thị trường Việt Nam.
Realme 1 được đánh giá là điện thoại có hiệu suất và có mức giá rẻ. Realme 2 có màn hình tuyệt vời và mức giá rẻ. Thì Realme 2 Pro là sự kết hợp cả hai tuyệt đẹp ở phân khúc giá rẻ. Khi mở hộp Realme 2 Pro người dùng sẽ nhận được bao gồm điện thoại, bộ sạc 10W, cáp microUSB và ốp điện thoại mềm trong suốt cùng hướng dấn sử dụng.
Realme 2 Pro có kích thước khá lớn với các cạnh được làm bằng polycarbonate và được bo tròn nhẹ nhàng. Mặt sau của điện thoại có nhiều lớp tạo cảm giác của một tấm kính, hoặc như Realme gọi “hiệu ứng tinh thể giọt sương “. Vì vậy mặt sau của điện thoại dễ xuất hiện vết ố và dấu vân tay, nhưng lại có khả năng chống lại nhiệt và vết trầy xước hiệu quả.
Màn hình của Realme 2 Pro là loại full-HD + 6,3 inch được bảo vệ bởi Gorilla Glass 3 và có các cạnh tròn và đường viền khá mỏng xung quanh. Các nút nguồn và âm lượng của điện thoại này nằm ở các cạnh đối diện của điện thoại và xếp thẳng hàng.
Realme 2 Pro sở hữu khay SIM có thể chứa hai Nano SIM và có một khe cắm dành riêng cho thẻ microSD lên đến 256GB. Chiếc điện thoại hỗ trợ Dual 4G với VoLTE. Ở phía dưới, Realme 2 Pro có một lưới tản nhiệt loa đơn, một cổng Micro-USB và Jack cắm tai nghe 3,5 mm. Cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau và xác thực rất nhanh.
Điện thoại Realme 2 Pro có sẵn trong ba phiên bản bộ nhớ RAM và cấu hình lưu trữ cho phù hợp với ngân sách của bạn. Bạn có thể lựa chọn giữa 4GB RAM với dung lượng lưu trữ 64GB; RAM 6 GB với dung lượng lưu trữ 64GB; có bộ nhớ RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 128 GB. Tuy nhiên mẫu điện thoại này không hỗ trợ bạn kết nối đài FM hoặc NFC.
Realme 2 Pro chạy trên ColorOS 5.2, dựa trên Android 8.1 và được cài đặt Tiếng Việt để bạn dễ dàng sử dụng.
Ngoài cảm biến vân tay, điện thoại Realme 2 Pro còn hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt. Hệ thống cảm biến của điện thoại được đánh giá là nhanh chóng trong việc xác thực, và chỉ hoạt động khi mắt bạn mở nhờ vậy tăng độ an toàn hơn. Màn hình điện thoại khi quét nhận diện sẽ sáng lên để được hỗ trợ trong môi trường tối. Bạn có thể bật nhận dạng khuôn mặt để bảo vệ ứng dụng và không gian riêng tư trong bộ nhớ của điện thoại cũng như mở khóa điện thoại.
Trong quá trình trải nghiệm thực tế, chúng tôi nhận thấy rằng điện thoại Realme 2 Pro chạy trơn tru ứng dụng và giao diện. Chúng tôi đã không nhận thấy bất kỳ sự chậm chạp và thời gian tải của điện thoại ngay cả đối với các trò chơi nặng cũng khá tốt. Màn hình hiển thị rất dễ đọc ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, vì màu sắc Realme 2 Pro giữ độ bão hòa tốt.
Điện thoại cũng không nóng lên quá nhiều sau thời gian dài sử dụng. Phần trên của điện thoại có chút ấm, nhưng điều này chỉ sau khi sử dụng máy ảnh hoặc trò chơi kéo dài. Chất lượng Realme 2 Pro khi thực hiện cuộc gọi tốt và có ghi âm cuộc gọi được tích hợp vào ứng dụng trình quay số.
Realme 2 Pro có một camera phía sau chính 16 megapixel với khẩu độ af / 1.7, chụp được những chi tiết đẹp trong ánh sáng ban ngày. Điện thoại này còn sở hữu camera thứ hai 2 megapixel được sử dụng để tính toán độ sâu. Hình ảnh được chụp ở chế độ ‘Chân dung’ trông rất đẹp, với khả năng phát hiện cạnh sắc nét và độ sắc nét trên các đối tượng, ngay cả dưới ánh sáng đèn vào ban đêm.
Video được quay ở độ phân giải 1080p trông rất tuyệt. Ghi hình 4K được hỗ trợ trên điện thoại Realme 2 Pro và chất lượng tốt vào ban ngày nhưng không có sự ổn định.
Pin 3500mAh cảu điện thoại Realme 2 Pro dễ dàng kéo dài suốt cả ngày chỉ với một lần sạc, với mức sử dụng thông thường bao gồm chơi game, nhạc trực tuyến, các ứng dụng xã hội thông thường. Trong thử nghiệm vòng lặp video HD đối với Realme 2 Pro, có thời gian chạy là 10 giờ và 22 phút, tốt hơn một chút so với mức trung bình.
Realme 2 Pro không hỗ trợ sạc nhanh, nhưng với bộ chuyển đổi đi kèm, người dùng có thể nhận được khoảng 64 phần trăm trong một giờ và mất khoảng 2 giờ 20 phút để sạc hoàn toàn từ số không.
Realme 2 Pro có màn hình sắc nét và sống động, mở khóa khuôn mặt nhanh, thiết kế gọn gàng, và hiệu suất chơi game cũng như ứng dụng ổn định là sự lựa chọn lí tưởng trong mức giá 5,6 triệu đồng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Spark

Trường Sơn


CHIA SẺ