Samsung ra mắt màn hình Samsung The Wall và dòng IF dành cho gia đình

0
1413
Man hinh Samsung The Wall va dong IF chuan

Màn hình Samsung The Wall là mẫu tivi mới nhất của Samsung được ra mắt tại sự kiện Trải nghiệm LED 2018, đây là dòng tivi Samsung mà hãng giới thiệu cho gia đình. Đây được coi là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường tivi hiện nay. Dòng sản phẩm Samsung LED này có hai dòng màn hình là: Micro LED – The Wall và IF series.
Ưu điểm vượt trội của mẫu màn hình The Wall này là cho hình ảnh ấn tượng vượt xa bất kỳ màn hình LED nào trước đây trên thị trường. Bên cạnh đó thì dòng IF Series cung nhiều tùy chọn kích thước và độ phân giải FHD (109 inch) / UHD (219 inch) kèm theo các công nghệ tiên tiến cho hình ảnh rõ nét và hiệu suất nâng cao, mang đến trải nghiệm xem chân thực cho người tiêu dùng tại gia.
Ưu điểm của loại màn hình Samsung LED cho gia đình, người dùng có thể chiêm ngưỡng chất lượng hình ảnh rõ nét với các chi tiết chân thực. Samsung đã thực hiện hóa được chi tiết tỉ mỉ loại màn hình LED này để tăng cường được độ mịn và không hề bị nhiễu trên màn hình MicroLED.
Các chi tiết thiết kế màn hình được Samsung chế tác tỉ mỉ, sáng tạo và rất tinh tế. Các điểm LED được sắp xếp với khoảng cách đơn vị pitch điểm ảnh chỉ vỏn vẹn 1mm. Ngoài ra, dòng màn hình Samsung LED cho gia đình còn có thể đồng bộ với hệ thống âm thanh cao cấp như “JBL K2 S9900” của Harman cũng như “Model B” của Steinway Lyngdorf tại Đan Mạch. Không chỉ dừng lại ở đó, dòng màn hình Samsung LED cho gia đình còn có tuổi thọ hoạt động lâu hơn gấp 2 đến 3 lần một đèn chiếu thông thường với các tùy chọn điều khiển từ xa giúp dễ dàng và nhanh chóng khắc phục các sự cố cũng như xử lý các lỗi xảy ra.
Được đánh giá là dòng màn hình kiểu mô-đun đầu tiên trên thế giới với kích thước vào khoảng 146 inch cùng khoảng cách pitch điểm ảnh 0,8mm có khả năng thể hiện sắc đen tuyền cũng như những màu sắc tinh khiết cùng độ sáng và độ tương phản ấn tượng. Về công nghệ thì The Wall còn sở hữu công nghệ HDR10+ cho độ sáng tối đa, màu sắc và độ tương phản nâng cao trong mỗi khung hình. Theo Bà Hyesung Ha: “Được sản xuất trong một quy trình nghiêm ngặt, với 24 triệu điểm ảnh riêng lẻ được sắp xếp một cách thật tỉ mỉ để cho ra đời màn hình UHD với công nghệ bề mặt màn hình đen có độ phản chiếu cực thấp”.
Bên cạnh dòng The Wall thì còn có dòng màn hình IF Series, đây cũng là dòng màn hình Samsung LED dành cho gia đình. Dòng IF Series P1.2 cung cấp độ phân giải hình ảnh FHD (109 inch) và UHD (219 inch) kèm theo các công nghệ tiên tiến cho hình ảnh rõ nét và hiệu suất nâng cao, mang đến trải nghiệm xem chân thực cho người dùng tại gia. Màn hình còn nổi bật với độ sáng tối đa nâng cao, gần gấp hai lần tiêu chuẩn độ sáng tối đa của màn hình LED thông thường. Định dạng HDR10+và LED HDR cũng được hỗ trợ cho hình ảnh sắc nét với sắc đen sâu và màu sắc rực rỡ.
Công dụng và ưu điểm của loại màn hình này là khả năng sắp xếp các mô-đun, cho phép tùy chỉnh đa dạng từ kích thước cho đến hình dáng vượt xa khỏi tỷ lệ màn hình 16:9 tiêu chuẩn. Rất dễ lắp đặt và loại trừ được nhiều nguồn sáng xung quanh Nhờ không bị hạn chế về kích thước và hình dáng, dòng màn hình Samsung LED cho gia đình cung cấp một trải nghiệm thực sự độc đáo. Hai dòng màn hình The Wall và Dòng IF dành cho gia đình được biết sẽ được Samsung tung ra thị trường Việt vào cuối năm 2018.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

 

Thanh Anh


CHIA SẺ