Máy nghe nhạc iBasso DX150 ghi điểm với những tính năng hoàn toàn mới

0
1674
May nghe nhac iBasso DX150

iBasso được biết đến là một trong những hãng công nghệ luôn chú trọng vào cất lượng sản phẩm nhằm mang đến người dùng những màn tái tạo âm thanh trung thực nhất. Một thiết kế mới rất được yêu thích gần đây của iBasso là máy nghe nhạc iBasso DX150 cao cấp, nổi bật với khả năng chơi nhạc DSD 256 chuyên nghiệp. Đây là mẫu máy nghe nhạc tuyệt vời với những tín năng hiện đại mà người dùng khó có thể tìm kiếm ở những máy nghe trong khoảng giá dưới 12 triệu đồng.
Máy nghe nhạc iBasso DX150 được giới thiệu đến người dùng không lâu sau khi chiếc máy đầu bảng của iBasso DX200 được tung ra. Đây tiếp tục là một mẫu máy nghe nhạc cao cấp nhưng có mức giá “mềm” thích hợp với nhiều đối tượng nghe có thể kể đến như học sinh, người đi làm,…

Điều gì làm nên thành công của máy nghe nhạc iBasso DX150? Câu trả lời nằm ở chip DAC AK4490EQ được coi là “linh hồn” của sản phẩm này. Với khả năng giải mã nhạc PCM lên tới 32 bit / 384kHz, cộng thêm chuẩn nhạc DSD 256 dạng Native chứ không chuyển về PCM mà vẫn đảm bảo âm tanh được tái tạo chi tiết với những âm sắc trọn vẹn nhất. Đặc biệt, cấu tạo chip xử lí của DX150 có 8 nhân, đi kèm 2GB RAM giúp máy chạy mượt mà trên nền Android 6.0 dạng đơn giản mà không gặp phải bất cứ hiện tượng rủi ro nào.

Người dùng cũng có thể kiểm soát hoạt động của máy nghe nhạc iBasso DX150 thông qua màn hình DX150 có độ lớn 4,2 inch cùng độ phân giải 1280 x 720. Về mặt kết nối thì sản phẩm này dễ dàng thiết lập các chuẩn không dây, do được trang bị Wifi AC và Bluetooth 4.1.
Các cổng xuất nhạc sẽ bao gồm 2,5mm Balanced, 3,5mm Unbalanced và một cổng Line Out để nghe nhạc với amplifier rời, người dùng có xem chú thích tại từng cổng kết nối để lựa chọn được đầu xuất nhạc theo nhu cầu của bản thân. Như đã nói ở trên, mẫu máy nghe nhạc iBasso DX150 có mức giá bán ra là $499 tương đương với 11,4 triệu đồng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Thanh Anh


CHIA SẺ