[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Sắp diễn ra Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 tại TP. Hồ Chí Minh

0
597
Vietnam Hi-end Show 2018 chuan

Hàng năm, tại TP. Hồ Chí Minh, Triển lãm Vietnam Hi-end Show sẽ được tổ chức vào thời điểm cuối năm. Và năm 2018, sự kiện thường niêm này sắp diễn ra trong 3 ngày 3/4/5 tháng 11, hứa hẹn sẽ mở ra xu hướng mới trong thị trường audio Hi-end thời gian săp tới.

Vietnam Hi-end Show 2018

Chắc hẳn các tín đồ audio Hi-end đang rất nóng lòng chờ đợi ngày diễn ra Triển lãm thiết bị âm thanh cao cấp lớn nhất Việt Nam tại lầu 1, khách sạn REX Hotel, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Không chỉ có người hâm mộ mong chờ, mà các đơn vị tham gia Triển lãm cũng đang háo hức được tung ra những hệ thống âm thanh khủng được phối ghép từ những kiệt tác audio, đến từ rất nhiều thương hiệu thiết bị âm thanh lừng danh trên thế giới.

Các audiophile sẽ không phải đợi chờ lâu nữa, chỉ còn 1 ngày nữa thôi sự kiện Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 sẽ chính thức diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh và khách tham quan sẽ có cớ hội thỏa sức chìm đắm trong không gian đầy ắp âm thanh và những chương trình thú vị. Triển lãm sẽ chính thức mở của vào 9 giờ sáng ngày 3/11 và kéo dài đến hết ngày 5/11.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Theo thông tin hé lộ, chiều ngày 1/11, các đơn vị tham gia Triển lãm đã chính thức đến tiếp nhận gian hàng của mình tại khách sạn REX Hotel từ Ban tổ chức. Các đơn vị tham gia sẽ nhanh chóng hoàn thành việc setup phòng nghe và trưng bày những sản phẩm tiêu biểu nhất của mình mang đến Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 để đón tiếp khách tham quan vào ngày mùng 3 tới đây.

Đến với Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018, khách tham quan sẽ được đắm mình trong âm nhạc từ những hệ thống thiết bị âm thanh cao cấp và thưởng thức những màn trình diễn nhạc sống hấp dẫn. Hơn nữa, các vị khách khi đến với Triển lãm còn được thưởng thức miễn phí bia tươi của thương hiệu Platinum Beer và coffee hảo hạng.

Vietnam Hi-end Show 2018 so do

Không chỉ được ngắm nhìn những thiết bị Hi-end thời thượng, hiện đại nhất, các audiophile còn có cơ hội mua sắm cho mình những chiếc băng cối hay những chiếc CD, LP… Ngoài ra, khách tham quan còn có cơ hội bổ sung kiến thức về audio khi tham gia nghe những chuyên để về setup loa, âm học phòng hay hướng dẫn chơi nhạc Lossless của những chuyên gia Hi-end hàng đầu.

Tại triển lãm năm nay, Anh Duy Audio mang đến Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 những thiết bị âm thanh của thương hiệu PMC, dòng ampli có thâm niên Roksan và loa monitor studio khổng lồ BB5 SE sẽ là nhân vật chính tại không gian của Anh Duy.

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Trong khi đó, Audio Hà Nội đã quay trở lại Vietnam Hi-end Show 2018 và mang đến một luồng gió mới những “siêu phẩm” âm thanh, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, đó là cặp loa cột siêu cao cắp AudioSolutions Vantage L của AudioSolutions đến từ Bắc Âu, sẽ phối ghép với cặp power-pre ampli Audia Flight và Pilium và lắng nghe những bản nhạc ngọt ngào từ chiếc đầu đĩa than Torqueo và dây cáp AudioQuest sẽ là cầu nối gắn kết tất cả các thiết bị âm thanh này.

Bên cạnh việc giới thiệu các thiết bị Hi-end, Ban tổ chức còn kết hợp vớ các đơn vị tham gia tổ chức rất nhiều những hoạt động thú vị khác để phục vụ khách tham quan, trong 3 ngày 3/4/5 tháng 11 tới đây.

Linh An


CHIA SẺ