Sự sáng tạo của AudioQuest qua bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black

0
785
Bo giai ma USB AudioQuest DragonFly Black chuan

Bộ giải mã USB DAC AudioQuest DragonFly Black là chiếc USB DAC nhỏ gọn và dễ sử dụng do AudioQuest sản xuất. AudioQuest là một trong những thương hiệu chuyên về lĩnh vực phụ kiện âm thanh hàng đầu thế giới. Chiếc DAC mini này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các audiophile đang muốn thưởng thức những trải nghiệm âm thanh tinh tế trên máy tính hay smartphone với chiếc headphone của riêng mình.

Giới thiệu về bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black

Bo giai ma USB AudioQuest DragonFly Black

Bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black được ra đời sau gần 4 năm kể từ khi phiên bản đầu tiên được ra mắt thị trường. Điểm đặc biệt ở phiên bản mới này chính là kết quả của sự hợp tác giữa AudioQuest và hãng Microchip Technology nhằm phát triển bộ điều khiển mới cho phần kết nối USB với hiệu suất, tốc độ cao và tiêu hao ít năng lượng hơn.

Bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black vẫn mang dáng dấp của người tiền nhiệm. Nhìn bên ngoài của model này giống như một chiếc USB thông thường với một đầu cắm USB và 1 cổng dành cho tai nghe 3.5mm. Các cổng kết nối này đều được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo tương thích đa dạng.

Kích cỡ chiều cao 12mm, chiều rộng 19mm và chiều sâu 62mm đã tạo nên cho bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black một vóc dáng thật sự nhỏ gọn. Người dùng có thể cầm nắm nó dễ dàng trong lòng bàn tay. Với Ngoại hình nhỏ bé này nhưng USB AudioQuest DragonFly Black đủ khiến người dùng ngạc nhiên về sức mạnh tiềm ẩn bên trong của nó.

Bo giai ma USB AudioQuest DragonFly Black dep

Giống như chính cái tên của nó, model này có một màu đen bao phủ lấy phần thân của sản phẩm. Nhà sản xuất còn in hình con chuồn chuồn lên thân sản phẩm, là một điểm nhất ấn tượng về vẻ ngoài của bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black. Ngoài ra còn có tên và logo của thương hiệu AudioQuest.

Tại sao phải mua bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black?

Chức năng chính của bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black đó chính là chuyển đổi tín hiệu digital sang dạng analog để cung cấp đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh sạch, đầy đủ và tinh tế nhất.

AudioQuest đã sử dụng chíp DAC chất lượng cao là ES9010 của ESS để tích hợp bên trong bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black này, với tốc độ giải mã là 24bit/96kHz, nhằm giảm thiểu nhiễu ồn xảy ra và giảm thiểu lệc pha hiệu quả.

Bo giai ma USB AudioQuest DragonFly Black tot

Bên cạnh đó, bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black có thể sử dụng được như một bộ giải mã DAC kết hợp với pre ampli với mức công suất 1.2V, thấp hơn so với phiên bản tiền nhiệm, kết hợp với bộ điều khiển âm lượng analog. Tuy công suất thấp hơn phiên bản tiền nhiệm, nhưng nhà sản xuất AudioQuest đã khẳng định chất âm của bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black được cải thiện tốt hơn rất nhiều so với thể hệ trước.

Với cổng 3.5mm, bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black có thể kết nối được với tất cả các loại Headphone phổ biến trên thị trường hiện nay. Và người dùng sẽ có được những trải nghiệm âm thanh của riêng mình.

Bên cạnh đó, bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black có khả năng giải mã tất cả các file nhạc MP3. Những thiết bị điện thoại như iOs, Android hay máy tính Apple, Windows thì bộ giải mã này đều có thể tương thích tốt, giải mã được đa dạng file nhạc số, giúp người dùng có nhiều trải nghiệm nghe hấp dẫn hơn.

Bo giai ma USB AudioQuest DragonFly Black chat

Nếu bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black được kết hợp với lọc nhiễu JitterBug AudiQuest cùng hãng thì sẽ là một cặp đôi ăn ý, vừa chuyển đổi tín hiệu một cách nhanh chóng, chính xác, vừa loại bỏ nhiễu một cách hiệu quả, giúp những trải nghiệm âm thanh của người dùng tuyệt vời hơn rất nhiều.

Sự sáng tạo đầy độc đáo trong một bộ giải mã USB nhỏ gọn và linh hoạt chính là thành công lớn của thương hiệu AudioQuest. Và bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black chính là giải pháp hoàn hảo cho những audiophile đang tìm kiếm một chiếc DAC nhỏ gọn, tổng hợp hoàn hảo của chất âm, tính tiện dụng cùng thiết kế hoàn mỹ và mức giá vô cùng hợp lí.

Các bạn có thể tham khảo một số thông tin khác tại đây

Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn ampli | Chia sẻ kiến thức 02

Linh An


CHIA SẺ