Loa sub Yamaha YST-SW515 – Nhỏ gọn, tinh tế cùng âm trầm vượt trội

0
1229
Loa sub Yamaha YST-SW515 chuan

Yamaha được coi là thần tượng của nhiều thương hiệu âm thanh trên thị trường hiện nay. Không những sở hữu số lượng thiết bị âm thanh đa dạng về chủng loại còn với nhiều phân khúc giá khác nhau, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Yamaha YST-SW515 là chiếc loa siêu trầm nổi tiếng của hãng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khó tính của khách hàng.

Tính năng, đặc điểm nổi bật của loa sub Yamaha YST-SW515

Loa sub Yamaha YST-SW515

Thông thường các mẫu loa sub sẽ có thiết kế đơn giản với những gam màu tối. Nhưng, YST-SW515 lại có thiết khá tinh vế và đẹp mắt cùng với gam màu sáng sang trọng, nổi bật.
Loa Yamaha YST-SW515 có hai màu đen và Chery sang trọng cho phép khách hàng lựa chọn cho gian phòng nghe nhạc của mình. Yamaha YST SW515 được thiết kế dành cho những không gian lớn, với công suất lớn, âm thanh trong và trung thực giúp âm thanh được lan tỏa toàn bộ khu vực nghe nhạc mà không bị nhiễu tiếng.Loa Yamaha YST-SW515 là mẫu loa sở hữu những tính năng vượt trội, chất âm cực kỳ chắc, khỏe, rõ ràng chân thực nhất. Để đạt được thành công này, Yamaha YST-SW515 đã được Yamaha trang bị nhiều tính năng cũng như công nghệ nổi bật.

Loa sub Yamaha YST-SW515 dep

Loa sub YST SW515 được thiết kế với 2 đường tiếng hiện đại với hai công nghệ nổi bật Advanced YST và QD-Bass cho phép truyền âm trầm mạnh mẽ, sâu rộng mà vẫn giữ được độ trong đáng kinh ngạc. Công nghệ Advanced YST của Yamaha sử dụng mạch chuyển đổi trở kháng Nâng cao (ANIC) giúp bảo toàn tính tuyến tính tuyệt vời của loa giúp âm thanh được tạo ra ổn định hơn và mức độ cân bằng, giúp phân phối một tiếng bass vượt trội so với kích thước của loa.
Kỹ thuật QD-Bass (Quatre Dispersion Bass) cho các trình điều khiển xuống với các tấm thông minh hình vuông, hình chóp theo bốn hướng có tác dụng truyền tải âm thanh hiệu quả mang lại sức mạnh cực lớn, âm thanh nhờ vậy mà được truyền tải với sự tương xứng song song theo mọi cách. Một nút chỉnh BASS của YST SW515 giúp người dùng lựa chọn tần số ngưỡng của bộ lọc cắt đi phần cao, hồi đáp âm tốt nhất với mọi nguồn âm thanh.

Loa sub Yamaha YST-SW515 chat

Củ loa của Yamaha YST-SW515 được thiết kế cổ loa họng kèn khung hình nón làm bằng chất liệu composite mang dến hiệu năng vượt trội bên cạnh khả năng tái tạo âm trầm mạnh mẽ.
Loa Yamaha YST-SW515 có thể thay đổi âm thanh linh hoạt khi được đặt ở các vị trí khác nhau nhờ việc hợp tác với các hệ thống loa full toàn dải của karaoke.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Thu Trang


CHIA SẺ