Tai nghe Anole Custom V6: ấn tượng với những công nghệ mới

0
921
Tai nghe Anole Custom V6

Hãng âm thanh Anole vừa công bố cặp tai nghe Anole Custom V6 với thiết kế hiện đại giúp đơn giản hóa mọi trải nghiệm âm thanh của người dùng. Sản phẩm này không chỉ ghi điểm với khả năng thay đổi chất âm linh hoạt nhờ được trang bị tới 6 màng loa Balance Armature mà còn ghi điểm tuyệt đối nhờ chất âm có sự đầu tư mạnh về công nghệ.
Tuy có tới 6 màng loa nhưng trong 6 màng loa của tai nghe Custom V6 lại có những vai trò không giống nhau, mỗi cặp được phát ra theo 1 đường tiếng và đảm nhiệm một phần âm gồm trầm, trung và cao. Do vậy mà chất âm tại mỗi dải được đảm bảo với những âm sắc ấn tượng về độ tròn âm và độ trung thực.

Để điều chỉnh mẫu tai nghe Custom V6, thì phần trên thân tai nghe có 2 công tắc nhỏ có vai trò chuyển đổi giữa những cách chỉnh âm khác nhau giúp người dùng kiểm soát được các mức âm lượng khác nhau. Ngoài ra, với 2 công tắc ở những vị trí khác nhau tạo ra 4 lựa chọn chất âm tùy vào múc đích sử dụng của người dùng với các mức “Thông thường”, “Tăng dải cao”, “Nhiều trầm” và “Giọng ca sĩ mượt mà” vô cùng đa dạng. Với 1 chiếc tai nghe mà người dùng có thể tận hưởng 4 kiểu âm sao cho phù hợp thể loại nhạc khác nhau như thế này là một điều khá hiếm gặp đối với mọi người dùng.

Việc sử dụng tai nghe Custom V6 cũng rất dễ dàng khi mà sản phẩm này có phần dây có thể tháo rời, sử dụng chuẩn 2-pin thông dụng giúp linh hoạt trong từng hoàn cảnh nghe. Sản phẩm này ngoài phiên bản Custom là tai nghe đặt làm riêng theo khuôn tai người dùng với giá bán 30 triệu đồng, thì người dùng có thể đặt tai nghe này ở dạng thường với mức giá rẻ hơn 1 triệu đồng. Sản phẩm này được bán kèm cùng hộp đựng, bộ vệ sinh, tai nghe dạng thường sẽ có thêm các bộ mút tai cao su giúp người dùng bảo quản và vệ sin tai nghe luôn mới đẹp và không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn.

Một số thông số kĩ thuật khác của tai nghe Anole V6:

– 6 màng loa dạng nhỏ Balance Armature
– 3 đường tiếng cho mỗi dải âm
– Dải đáp tuyến tần số: 10Hz – 20kHz
– Trở kháng: 16 -29 Ohms
– Chống ồn 26dB (phiên bản Custom)

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Thanh Anh


CHIA SẺ