Tai nghe Audeara A-01: Ấn tượng với những tính năng mới

0
1293
Tai nghe Audeara A-01

Một thiết kế tai nghe mới vô cùng đặc biệt của Audeara đang nhận được những phản hồi tích cực từ phía cộng đồng những người yêu nhạc là tai nghe Audeara A-01. Sở dĩ gọi đây là một thiết kế tai nghe đặc biệt là vì sản phẩm này có khả năng thử thính lực cho người chơi nhạc. Có thể nói đây là một thiết kế hiếm có trong những mẫu tai nghe hiện nay.

Như nhiều người dùng đã biết thì Audeara là một công ty khởi nghiệp trên trang Kickstarter và mới đây, hãng này gây sốt khi đưa ra ý tưởng tạo ra một cặp tai nghe có thể đo được khả năng thính lực cho người chơi nhạc với tên gọi tai nghe Audeara A-01. Mẫu tai nghe này chính thức huy động vốn vào tháng 3 năm 2018 và tập trung được số lượng vốn vô cùng lớn. Đây được xem là một thành công vang dội đối với hãng này. Chính vì vậy, sản phẩm này đã được bán rộng rãi sản phẩm này với mức giá 300 Bảng Anh, hay 9,6 triệu đồng.

Điều đặc biệt của mẫu tai nghe Audeara A-01 nằm ở chỗ sản phẩm này có thể kết nối với nguồn phát qua cổng 3,5mm hay Bluetooth 4.2 nên nó phù hợp với các chuẩn kết nối hiện đại nhất hiện nay. Chất âm của tai nghe này được tái tạo hoàn hảo thông qua một màng loa 40mm làm vải sợi dệt Mylar bền chắc. Thời lượng phát nhạc của mẫu tai nghe này cũng vô cùng ấn tượng lên đến 30 giờ nhờ một viên pin có khả năng cấp nguồn lâu dài.

Không chỉ dừng lại ở đó, tai nghe Audeara A-01 còn được bán kèm một ứng dụng trên điện thoại thông qua một phần mềm. Phần mềm này sẽ phát những tần số khác nhau. Chỉ khi người dùng xác nhận thì mới chuyển qua tần số tiếp theo. Do vậy mà dựa vào những âm thanh mà người dùng nghe được mà phần mềm này đưa ra số liệu chính xác về thính lực của người chơi nhạc thông qua biểu đồ thính lực

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Yên Vũ


CHIA SẺ