Tai nghe không dây Partron PBH-400 thiết lập những âm sắc cân bằng

0
819
Tai nghe Partron PBH-400

Những cặp tai nghe không dây thường mang đến độ tiện dụng cao đối với người dùng. Và sản phẩm mới đây của Partron với tên gọi tai nghe không dây Partron PBH-400 cũng vậy. Sản phẩm này không chỉ tập hợp những công nghệ mới nhất mà còn thể hiện tốt chất âm cân bằng nhưng không gây nhàm chán của nó. Thiết kế mới này tập trung đến sự hài lòng dành cho khách hàng.
Hãng điện tử Hàn Quốc Partron mới đây đã tung ra thị trường âm thanh sản phẩm tai nghe mới của hãng là tai nghe Partron PBH-400 với rất nhiều ưu điểm tuyệt vời giúp mọi trải nghiệm âm thnah của người dùng trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Với thiết kế tai nghe dạng vòng cổ hoàn thiện nhất Thế giới kết hợp cùng những cải tiến và nâng cấp về thiết kế thì sản phẩm này rất tiện dụng và tạo cảm giác thoải mái dành cho người dùng.

Thiết kế đắt giá nhất trong cấu tạo của tai nghe Partron PBH-400 chính là màng loa Superior Fidelity (hay gọi tắt là SF). Ưu điểm vượt trội của màng loa này nằm ở khả năng cung cung cấp âm thanh trung thực và được phát triển bởi giáo sưu tài năng Ryeol Lee – người được biết đến với kinh nghiệm 10 năm nghiên cứu và có nhiều thành công trong lĩnh vực âm thanh tại đại học Quốc gia Hàn Quốc.
Khác biệt hoàn toàn so với những màng loa thông thường, màng loa của tai nghe Partron PBH-400 đucợ thiết kế dạng mỏng cho những rung động âm thanh tốt hơn. Sự thành công này nằm ở màng SF có 3 lớp riêng biệt với độ dày lên tới 46 μm cho độ cứng hoàn hảo hơn, dẫn đến tốc độ phản hồi cao hơn. Dải đáp tuyến rộng từ 10Hz – 40kHz là điểm đáp tần hoàn hảo của cặp tai nghe này. Rõ ràng thì dải tần này được mở rộng hơn rất nhiều so với mức 20Hz – 20kHz của các cặp tai nghe thông thường. Công nghệ màng loa hoàn toàn mới này đã từng xuất hiện ở tai nghe Sonicast DIRAC tại Hàn Quốc và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía người dùng. Nhưng ở một sản phẩm tai nghe không dây như Partron PBH-400 thì màng loa SF là thiết kế lần đầu tiên được áp dụng.

Tuy nhiên, màng loa này cũng gây ra một trở ngại đáng kể đó là kết nối Bluetooth thường nén thông tin giữa nguồn phát tới tai nghe làm chất lượng nhạc suy giảm. Nhưng ngược lại, khả năng nén nhạc apt-X lại được tăng cường lên nhiều lần so với trước đây. Cộng thêm tới tính năng Equalizer, giúp tăng dải trầm (Bass) trong khi chất âm thông thường (Normal) và tăng dải cao (Treble) cho trải nghiệm nhạc ấn tượng hơn nhiều lần. Còn đối với dải mid được tái tạo bởi mẫu tai nghe này thì ấn tượng với độ sạch và mượt mà hơn rất nhiều. Khá giống với dải mid, âm treble cũng rất tự nhiên và bay bổng.
Sản phẩm tai nghe Partron PBH-400 được bán ra ở mức giá chỉ hai triệu đồng nhưng những gì người dùng nhận được từ chất lượng âm thanh của sản phẩm này thực sự vượt qua ngoài tầm giá ở những cung âm chi tiết và cân bằng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Thanh Anh


CHIA SẺ