Tay cần Jelco TK-950S MKII tròn trịa trong mọi trải nghiệm đầu đĩa than

0
134
Jelco TK 950S MKII

Jelco không ngừng nghiên cứu và chế tạo ra những mẫu tay cần mới, hiệu suất và chất lượng cao để mang đến cho những ai yêu mến các trải nghiệm âm thanh analog với đầu đĩa than. Một trong những sản phẩm xuất sắc nhất đến từ thương hiệu này phải kể đến mẫu tay cần Jelco TK-950S MKII – mẫu tonearm theert trọn vẹn đăc trung thiết kế của Jelco.

Jelco TK 950S MKII

Chi tiết kỹ thuật của tay cần Jelco TK-950S MKII chính hãng

Về mặt kích thước, mẫu tay cần Jelco TK-950S MKII chính là phiên bản size S với kích thước 9 inch của model Jelco TK-950 MKII. Sản phẩm này hoạt động theo 2 chế độ là Dynamic-balance / Static-balance theo cân bằng động và cân bằng tĩnh. Do vậy tay cần này có thể linh hoạt trong mọi hoạt động của đầu đĩa than.

Headshell là một thành phần không thể thiếu trong một thiết kế của một mẫu tay cần đĩa thanh. Và ở tay cần Jelco TK-950S MKII thì phần headshell của sản phẩm này được thiết kế tiêu chuẩn và sử dụng dây dẫn OFC Litz dệt bằng lụa có thể điều chỉnh góc phương vị của cartridge thông qua cơ chế đơn giản tạo ra âm thanh tái tạo tốt. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi bằng headshell tiêu chuẩn khác để nâng cấp kim đĩa than.

Jelco TK 950S MKII doi

Ở tay cần Jelco TK-950S MKII có vòng bi cho phương thẳng đứng được trang bị hệ thống KNIFE EDGE bằng kim loại thép siêu đặc biệt và được chế tác độc quyền nhằm thiết lập hoạt động rất ổn định và trơn tru. Toàn bộ quá trình chế tạo KNIFE EDGE được thủ công với độ chính xác cao cũng như độ ma sát rất thấp, chống lại những rung động tiêu cực.

Hình dạng của tay cần Jelco TK-950S MKII được thiết kế để thiết lập thông qua cách sử dụng các phép tính Baerwald, tuân theo các khuyến nghị của IEC.Vaaynj nên, đối trọng đa năng được cung cấp để sử dụng với kim đĩa than và headshell ở thiết bị này có trọng lượng tổng hợp từ 17 đến 35g. Ngoài ra, phần dây cáp bên trong mẫu tay cần này được làm bằng đồng nguyên chất PCUHD siêu bền và được mạ bề mặt một lớp bạc dày. Trong khi ở tất cả các đầu kim loại kết nối, chân kết nối và đầu 5 chân đều được mạ Rhodium vừa tăng khả năng tiếp xúc tín hiệu vừa chống oxy hóa hiệu quả.

Jelco TK 950S MKII can

Đặc biệt mỗi tay cần Jelco TK-950S MKII được trang bị kèm với bút đo áp suất kỹ thuật số (SG-1) để kiểm soát hoạt động của thiết bị với những thông số rõ ràng và ổn định hơn. Hệ thống loại Hi-mass và vật liệu kim loại loại khác ở mẫu tonearm TK-950S MKII được sử dụng để chống rung. Bởi chúng có trọng lực rất thấp và âm thanh trọng lực thấp.

Có thể nói, tay cần Jelco TK-950S MKII là một thiết kế độc đáo giúp hoàn thiện mọi nâng cấp trên mẫu đầu đĩa than yêu thích của người dùng. Sản phẩm này hiện được bán với mức giá khá cao, nhưng những gì người dùng nhận được lại vô cùng tuyệt vời.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Điểm nổi trội khi hệ thống âm thanh sử dụng dây AudioQuest Dragon đến từ Mỹ


CHIA SẺ