Tìm hiểu mẫu tai nghe true-wireless Nuforce BE Free5 của nhà Nuforce

0
1108
Tai nghe true-wireless Nuforce BE Free5 chuan

Mới đây nhất, Nuforce đã ra mắt cặp tai nghe không dây thứ 2 mang tên tai nghe true-wireless Nuforce BE Free5, với mức giá tốt hơn nhiều so với sản phẩm đầu tay BE Free8. Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi, những người chơi tai nghe đã được chinh phục bởi cặp tai nghe BE Free8, thiết kế đẹp mắt cùng chất âm trong trẻo. Tuy nhiên mức giá bán ra của mẫu sản phẩm này tương đối cao, không phải ai cũng có thể sở hữu chúng.

Đập hộp mẫu tai nghe này gồm nhiều phụ kiện bao gồm dây sạc micro USB loại dẹt, hướng dẫn sử dụng và các cặp đệm tai SpinFit. Trong đó, SpinFit là một loại đệm tai bán ngoài, có khả năng quay đầu để đi sâu hơn vào tai người dùng, tạo cảm giác thoải mái và chất lượng cách âm tốt hơn đệm thông thường, đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho người dùng sản phẩm.
Bên cạnh đó thì hộp sạc của tai nghe BE Free5 đã được thiết kế lại hoàn toàn so với BE Free8, nó có dạng nhám, nhìn đơn giản và có vẻ cũng chắc chắn hơn, không bị xước sau một thời gian sử dụng. Mặt trong hộp có nam châm, nên nếu như đặt tai nghe không đúng chỗ thì 2 thành phần vẫn ‘khít’ vào nhau, khá tiện dụng.

Về thiết kế của model BE Free5 với kiểu dáng tròn trịa nhưng thuôn dài, phù hợp với khuôn tai của người đeo. Mặt ngoài tai có một vài họa tiết nhũ để thiết kế không bị nhàm chán, và cũng là một nút bấm để bật tắt và chuyển bài hát. Lực nhấn của nút bấm này nhẹ, nên khi nhấn vào cũng không có cảm giác như đang ‘đẩy’ tai nghe vào sâu hơn. Mặt khác tai nghe BE Free5 còn được trang bị chuẩn chống nước IPX5, nên nó có thể chống chịu được mồ hôi của những người đi tập thể thao, hoặc thậm chí sống sót được nếu người vô tình cho tai nghe ‘đi bơi’. Mặt trong của tai nghe có các chân kết nối để sạc pin, BE Free5 có thể chơi nhạc được 4 tiếng, và khi kết hợp với hộp sạc thì thời lượng này tăng lên 16 tiếng.

Model BE Free 5 là một tai nghe không dây hoàn toàn true-wireless, chính vì thế mà mẫu tai nghe không hề bị ngắt kết nối lúc đang sử dụng, kể cả lúc để tai và nguồn phát cách nhau một bức tường. Đồng thời độ trễ của mẫu tai nghe này cũng đủ tốt để xem phim, chỉ khoảng 1/3 giây, nó tốt hơn rất nhiều so với các thế hệ tai nghe không dây trước đó. Với những ai dùng tai nghe để xem phim và chơi game nhiều hơn thì vẫn nên sử dụng tai nghe có dây, hoặc tai không dây dạng On-ear với độ trễ gần như bằng không.
BE Free5 chơi nhạc rất tốt, thiên nhiều về dải trầm để có được chất âm sôi động, nhưng với dải trung và cao vừa đủ dùng để chất âm không bị ‘nghiêng’ hẳn về một dải gây mất cân bằng.

Nuforce đã rất thành công khi mang đến mẫu tai nghe BE Free5 có thiết kế bắt mắt và có những tính chất cao cấp của chiếc BE Free8 mặc dù có giá bán thấp hơn rất nhiều. Đặc biệt ưu điểm đáng kể của cặp tai nghe này đó là hộp sạc cứng cáp, chuẩn chống nước IPX5 và chất âm khỏe khoắn nhiều trầm. Model này chính là lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích sự tiện ích.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

Yên Vũ


CHIA SẺ