Toy Story 4: Sự trở lại của những giấc mơ đồ chơi kỳ diệu

0
1016
Phim Toy Story 4 chuan

Với những ai muốn thưởng thức các bộ phim hoạt hình trên màn ảnh rộng, hẳn không thể quên series “Toy Story” (Câu chuyện đồ chơi) từng làm mưa làm gió tại nhiều cụm rạp tại nhiều quốc gia trên thế giới. Và mới đây, nhà sản xuất loạt phim này đã tung ra những đoạn phim đầu tiên của phim Toy Story 4 và rất nhiều fan của series “Toy Story” đang vô cùng háo hức đợi ngày sản phẩm này được chính thức công chiếu trên toàn cầu.
Toy Story 4 là một bộ phim hài hoạt hình 3D của Mỹ sắp được công chiếu trong tháng 1 năm 2019. Được sản xuất bởi Pixar Animation Studios thuộc Walt Disney Pictures, Toy Story 4 là phần tiếp theo và cũng là phần mới nhất trong sê-ri Toy Story của Pixar sau phần Toy Story 3 được công chiếu vào năm 2010. Đạo diễn và biên kịch của tác phẩm điện ảnh hoạt hình này là bộ đôi Josh Cooley và Stephany Folsom. Dàn diễn viên lồng tiếng cũng khá quen thuộc với tất cả tín đồ mọt phim của series này là Tom Hanks (vai Woody), Tim Allen (vai Buzz), Joan Cusack (vai Jessie) cùng nhiều diễn viên khác đều quay lại lồng tiếng cho phần tiếp theo này. Sự thay đổi duy nhất ở bộ phim này là vai Mr. Potato Head do Don Rickles thể hiện trong ba phần trước. Bởi tài tử này đã qua đời vào tháng 4 năm 2017 và Pixar vẫn chưa công bố ai sẽ là người thay thế phần lồng tiếng này cho nam diễn viên quá cố. Trong khi đó, nhân vật mới là Forky sẽ do nghệ sĩ hài Tony Hale lồng tiếng.
Có thể nói, khán giả đặt rất nhiều kỳ vọng vào vào phần tiếp theo này của Toy Story sau thành công vang dội của Toy Story 3 (Câu chuyện đồ chơi 3). Và cũng có thể thể khẳng định là Toy Story là một trong những series phim hoạt hình tạo nên thành công và danh tiếng nhất thời điểm hiện tại với tổng doanh thu của cả 3 phần phim đạt 1,067 tỷ USD.
Theo như thông báo từ nhà sản xuất bộ phim thì Toy Story 4 đã hoàn tất việc ghi hình vào ngày 28 tháng 9 năm 2018. Được phần mới nhất này sẽ tập trung vào việc truyền tải tình cảm và thông điệp nhân văn tới mọi người nhưng bên cạnh đó vẫn là những tình tiết gây cười và đem lại cho khán giả những giây phút giải trí đích thực. Tim Allen từng nói rằng câu chuyện của bộ phim “rất xúc động” đến nỗi anh ta “thậm chí không thể vượt qua cảnh cuối cùng”. Đây được xem là nhân tố mới giúp bộ phim sẽ để lại dấu ấn đậm nét không hề bị trùng lặp với bất cứ phần nào trước đây của series phim danh tiếng này. Thậm chí, Tom Hanks nói rằng cảnh kết thúc của bộ phim là một “khoảnh khắc trong lịch sử”. Bây nhiêu đó thôi cũng đủ để người ta trông chờ Toy Story 4 ở ngày ra rạp.
Bộ phim Toy Story 4 dự kiến sẽ được phát hành tại các rạp vào ngày 21 tháng 6 năm 2019 trong RealD 3D , Dolby Cinema và IMAX 3D. Đây cũng được xem là bom tấn hoạt hình mở màn cho cuộc chiến giữa các hãng phim hoạt hình trong năm 2019.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FL Three S

Thanh Anh


CHIA SẺ