Trải nghiệm mẫu tai nghe true-wireless Skullcandy Push

0
1416
Tai nghe true-wireless Skullcandy Push chuan

Hiện nay trên thị trường phụ kiện âm thanh, những mẫu sản phẩm tai nghe không dây rất được ưa chuộng. Những mẫu tai nghe này rất cạnh tranh giá còn chất lượng thì rất đa dạng, hầu như các hãng âm thanh đều cho ra mắt dòng phụ kiện tai nghe không dây này. Mới đây nhất hãng Skullcandy đã cho ra mắt mẫu tai nghe true-wireless Skullcandy Push, đây chính là một lựa chọn tai nghe không dây với giá bán thấp hơn so với những mẫu sản phẩm cùng phân khúc của các hãng khác mà chất lượng đảm bảo.

Model Tai nghe true-wireless Skullcandy Push là cặp tai nghe không dây đầu tiên của hãng Skullcandy, tiêu chí của hãng là kỉ nguyên không dây true-wireless đang đến gần, khi mà các hãng smartphone đang dần bỏ cổng 3,5mm.
Thiết kế của mẫu tai nghe Push có dạng hình elíp, chứa 2 viên pin để có thời lượng chơi nhạc khoảng 6 tiếng, tăng lên 12 tiếng nếu sử dụng chung với hộp sạc. Mặt ngoài của sản phẩm được trang bị 2 nút bấm, nhằm nhận cuộc gọi, dừng chơi nhạc hoặc gọi trợ lí ảo bằng cách nhấn giữ. Với thiết kế này nó mang lại sự tiện lợi hơn cho người dùng trong quá trình sử dụng tai nghe.

Về chất lượng âm thanh, tai nghe Push sẽ có kiểu âm V-shape đặc trưng của hãng âm thanh Mỹ, nhằm phục vụ các đối tượng nghe nhạc Pop, Dance, nhạc sàn…Âm thanh thu được trong trẻo và không lẫn quá nhiều tạp âm, hạn chế tiếng ồn hiệu quả.
Theo thông tin mới nhất từ hãng thì trong năm nay hãng sẽ bán Push qua các đại lí của Target với giá $130, nhưng sẽ mở bán rộng rãi vào năm sau. Mức giá bán ra của mẫu tai nghe này tương đối rẻ, vì đa phần các cặp tai nghe cũng loại đều có giá hơn $170. Hãng cũng cung cấp dịch vụ mua lẻ một bên tai hoặc riêng hộp sạc với giá là $49.

Tuy nhiên mẫu sản phẩm tai nghe Push này vẫn có những hạn chế nhất định vì nó không được trang bị chuẩn chống nước vì vậy là nó sẽ không phù hợp cho việc tập thể dục. Người dùng cần cân nhắc thêm khi mua mẫu tai nghe này sử dụng, nó tương thích sử dụng trong những trường hợp nhất định.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Yên Vũ


CHIA SẺ