Transparent thành công lớn với dây tín hiệu Transparent Opus RCA

0
809
day tin hieu transpatent opus rca

Song hành cùng dòng dây tín hiệu Magnum Opus cao cấp, thương hiệu Transparent còn tung ra thị trường dây tín hiệu Opus RCA chất lượng không kém, để đem đến cho khách hàng của họ những lựa chọn tất nhất, với mức giá bán vài trăm triệu đồng.

Có xuất xứ từ Mỹ, thương hiệu Transparent được biết đến với những dòng dây cáp cao cấp, không chỉ có mức giá vài trăm triệu mà lên đến hàng tỷ đồng, cung cấp cho những khách hàng hạng sang những kết nối tín hiệu không có gì tuyệt vời hơn nữa. Tại Mỹ, những cái tên như AudioQuest, Nordost… cũng được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm, nhưng phủ rộng tầm giá sản phẩm hơn so với Transparent, bao gồm từ bình dân đến cao cấp, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng.

day tin hieu transpatent opus rca tot

Khả năng kết nối xuất sắc của dây tín hiệu Transparent Opus RCA chính hãng

Nếu như các audiophile đã biết đến thương hiệu Transparent của Mỹ này thì chắc hẳn, khi nhìn thấy dây tín hiệu Transparent Opus RCA sẽ nhận ra thiết kế quen thuộc. Cũng giống như mọi dây cáp thông thường, cấu trúc dây tín hiệu Transparent Opus RCA gồm phần vỏ, lõi dây, lớp cách điện và đầu jack cắm. Nhưng với thiết kế cao cấp, cùng những vật liệu thượng hạng, công nghệ độc đáo, mà dây tín hiệu RCA này có được một chất lượng mà không dễ gì tìm thấy ở những model cùng mức giá.

day tin hieu transpatent opus rca chat luong

Nhà sản xuất Transparent đã thiết kế dây tín hiệu Transparent Opus RCA với lớp vỏ bọc được làm từ sợi carbon, đảm bảo độ bền rất cao, chống nhiệt, ẩm và gãy gập rất tốt nên sẽ bảo vệ an toàn cho các dây dẫn bên trong. Lớp vỏ này có màu đen xá mạnh mẽ và sang trọng.

Trên dây tín hiệu Transparent Opus RCA được trang bị công nghệ G5 độc quyền của hãng, kết hợp với dây dẫn được làm từ đồng nguyên chất và được cuốn lại với nhau cực kỳ kín và khít, để không có bất cứ một xê dịch hay thay đổi vị trí nào gây tương tác giữa các sợi dẫn. Kết quả là, dây tín hiệu Transparent Opus RCA có thể truyền dẫn những tín hiệu nguyên bản, tinh khiết và gần như không xuất hiện méo tiếng.

Dây tín hiệu Transparent Opus RCA được bọc chống nhiễu bằng vtaj liệu cao cấp, giúp phát huy hết khả năng ngăn chặn nhiễu xâm nhập làm giảm chất lượng âm thanh. Hơn thế, model này còn giúp phát huy tối đa hiệu suất nguồn tín hiệu về mọi phương diện và được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao về ưu thế này.

day tin hieu transpatent opus rca dep

Không chỉ có vậy, các linh kiện điện tử bên trong dây tín hiệu Transparent Opus RCA cnf được bảo vệ bằng vật liệu epoxy trung hòa về điện và bao quang bởi vỏ sợi carbon có hình dạng chuyên biệt, tạo sự chính xác gần như tuyệt đối. Thiết kế này có ý nghĩa rất lớn trong việc kiểm soát rung chấn của dây loa khi truyền dẫn tín hiệu.

Dây tín hiệu Transparent Opus RCA được trang bị đầu jack cắm RCA, được làm từ kim loại cao cấp và được mạ vàng tỉ mỉ, để không xảy ra hiện tượng ăn mòn kim loại, đồng thời tăng sự nhanh nhạy hơn nữa trong các kết nối. Trên dây tín hiệu này còn được tích hợp sẵn một chiếc adaptor, với đầu jack kết nối từ XLR đến RCA.

day tin hieu transpatent opus rca hay

Giống như những dây tín hiệu mang thương hiệu Transparent khác, Transparent Opus RCA cũng được tung ra thị trường với nhiều độ dài khác nhau, để giúp người dùng có thể tìm mua được dây cáp phù hợp với nhu cầu sử dụng của họ.

Sở hữu một hệ thống âm thanh đẳng cấp thôi chưa đủ, mà những dây cáp kết nối cũng phải thuộc dạng chất lượng cao. Vì thế, dây tín hiệu Transparent Opus RCA sẽ trở nên cầu nối hoàn mỹ cho những hệ thống âm thanh tiền tỉ. Chỉ cần một thay đổi nhỏ và đưa dây tín hiệu Transparent Opus RCA nào, người dùng sẽ cảm nhận được sự thay đổi tuyệt vời đó.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Đặc điểm nổi bật dòng dây tín hiệu AudioQuest Tonearm Cables

Linh An


CHIA SẺ