Triển lãm Hi-end AXPONA 2020 hoãn đến tháng 8

0
328

Ngày 9/2/2020, Ban tổ chức triển lãm Hi-end AXPONA 2020 – hội chợ âm thanh lớn nhất ở bán cầu Tây, đã đưa ra thông cáo báo chí chuyển ngày tổ chức đến ngày 7, 8, 9 tháng 8 và vẫn tại địa điểm cũ là Trung tâm Hội nghị & Khách sạn Renaissance Schaumburg ở Chicago Ban đầu, triển lãm dự kiến tổ chức từ ngày 17 đến 19/4.

Chương trình sẽ có sự góp mặt của ít nhất 200 thương hiệu, vô số những thiết bị âm thanh hi-tech, một thị trường khổng lồ với vô vàn những sản phẩm âm thanh cao cấp và rất nhiều những màn trình diễn âm thanh trực tiếp hấp dẫn,… đang chờ đón khách tham quan.

Trong một tuyên bố được đưa ra cho các đơn vị tham gia triển lãm vào ngày 9 tháng 3 của Joel Davis – Người sáng lập và Giám đốc điều hành của JD Events, đã viết rằng quyết định này đã làm giảm sự lo lắng cho sức khỏe và sự an toàn của tất cả những người tham gia do tình trạng virus corona ngày càng tăng. Quyết định này được đưa ra sau một loạt phản hồi từ cộng đồng AXPONA trong 72 giờ qua.

trien lam axpona 1

Vì không ai có thể dự đoán trước diễn biến nguy hiểm của đại dịch covid-19, ban tổ chức triển lãm hi-end AXPONA 2020 cố gắng lên lịch lại để tạo cơ hội cho các audiophile có thể tham gia triểm lãm thiết bị âm thanh cao cấp ở Bắc Mỹ và mong muốn đảm bảo sự an toàn hơn. Và tháng 8 là thời điểm hợp lí để triển lãm AXPONA 2020 có thể quay trở lại. Đây sẽ là một thách thức cho tất cả những ai liên quan đến sự kiện này, nhưng đó là hy vọng lớn nhất để các audiophile không bị lỡ hẹn với AXPONA 2020.

Tổ chức Y tế Thế Giới (WHO) đã nâng cảnh báo về covid-19 lên mức đại dịch toàn cầu. Vì thế, việc để hạn chế lây lan dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho toàn bộ các đơn vị tham gia và khách tham quan của triển lãm Hi-end AXPONA 2020, thì việc tạm hoãn và rời ngày tổ chức sang tháng 8 là lựa chọn tốt nhất thời điểm này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Dây loa lõi bạc tinh khiết AudioQuest Dragon Zero

Phương Dung


CHIA SẺ