TIDAL Bugatti Royale: đôi loa cột đẳng cấp của âm thanh gia đình

0
32

Sự ra đời của đôi loa cột TIDAL được xem là siêu phẩm của Bugatti kết hợp cùng TIDAL Audio. Có thể nói đây là một khởi đầu mới tạo nên phong cách sống sang trọng với thiết bị âm thanh mang thiết kế và chất lượng của một siêu xe. Điều đặc biệt của đôi loa này chính là thiết kế thủ công một cách tỉ mỉ nhằm mang lại trải nghiệm âm thanh đỉnh cao trong mọi phòng nghe giải trí tại gia của người dùng.

Sự hợp tác của Bugatti và TIDAL Audio cũng phản ánh những di sản độc đáo của cả hai đối tác, kết hợp hiệu suất chuẩn, chủ nghĩa hoàn hảo tuyệt đối và khái niệm thiết kế có một không hai. Do đó có thể khẳng định, TIDAL Bugatti Royale là một đôi loa cột không có đối thủ trên thị trường hiện nay.

TIDAL Bugatti Royale là sự kết hợp của nhiều loại vật liệu được tùy chỉnh nhiều với sợi carbon, gỗ dán, vải, da, thép không gỉ được đánh bóng, nhôm sẫm màu và kim loại quý bề tạo nên sự độc đáo của mẫu loa này. Công nghệ thùng loa hiện đại chứa một bộ khuếch đại cung cấp năng lượng và sự tinh tế mượt mà cho màng loa làm bằng kim cương, gốm và nhôm.

Hiện TIDAL Bugatti Royale có hai phiên bản giới hạn danh giá: “Edition Blanc” và “Edition Noir”. “Edition Blanc” nổi bật với thiết kế điêu khắc và lớp hoàn thiện màu trắng như tuyết, trong khi phiên bản “Edition Noir” nổi bật với lớp vỏ piano đen tuyền, mang phong cách sang trọng và tinh tế. Tất cả các bộ phận kim loại đều được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao dành cho đồng hồ đeo tay, với tương phản tuyệt vời với lớp sơn mài đen. Từ đó tạo nên một đôi loa đậm tính nghệ thuật trình diễn.

Yên Vũ

Tầm quan trọng của dây nguồn AudioQuest với hệ thống nghe nhạc


CHIA SẺ