[Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội] Những “chiến binh” của AudioQuest được phô diễn tại không gian triển lãm của Audio Hà Nội

0
707
Vietnam Hi-end Show 2018 chuan

Vừa qua, những thiết bị phụ kiện âm thanh cao cấp hàng đầu của thương hiệu AudioQuest đến từ Mỹ đã “đổ bộ” tại Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội được tổ chức tại khác sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình, trong 3 ngày 1/2/3 tháng 12.

Vietnam Hi-end Show 2018

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội đã chính diễn ra và đạt được thành công vượt xa sự mong đợi, với 7 phòng nghe và trưng bày của các nhà phân phối, bán lẻ thiết bị âm thanh Hi-end hàng đầu thế giới. Tại đây, các hệ thống âm thanh đỉnh cao đã có cơ hội “khoe tài” trước công chúng đem đến cơ hội hiếm có để có được những trải nghiệm tuyệt vời cả mắt và tai cho khách tham quan. Đồng thời, triển lãm năm nay còn có sự góp mặt của nhiều chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam và người đại diện của những thương hiệu Hi-end audio trên thế giới.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Tham gia cả 2 show triển lãm tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, Audio Hà Nội là một điểm nhấn vô cùng nổi bật trong “bữa tiệc” lớn của giới thiết bị âm thanh cao cấp này. Sự ra mắt những hệ thống âm thanh đỉnh cao được phối ghép từ những thiết bị âm thanh cao cấp của các thương hiệu Hi-end audio lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam như AudioSolutions, Viva Audio, Pilium, Audia Flight, Torqueo, Bladelius,… đã giúp Audio Hà Nội tạo được tiếng vang lớn tại Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Bên cạnh đó, một cái tên quen thuộc đã giúp Audio Hà Nội ghi điểm mạnh với khách tham quan trong suốt 3 ngày diễn ra Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội chính là AudioQuest. Đây là hãng phụ kiện âm thanh hàng đầu nước Mỹ, được thành lập năm 1982 và Audio Hà Nội là đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu Mỹ này tại Việt Nam.

Vietnam Hi-end Show 2018 a

Vietnam Hi-end Show 2018 b

Audio Hà Nội đã mang tới triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội 2 hệ thống phối ghép khác nhau và dây loa, dây tín hiệu, dây nguồn, lọc nguồn của AudioQuest đã được Audio Hà Nội lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để làm cầu nối gắn kết các thiết bị âm thanh cao cấp lại với nhau một cách chuẩn xác. Đồng thời, đảm bảo nguồn điện sạch và an toàn tuyệt đối nhờ 2 chiếc lọc nguồn cao cấp nhất của AudioQuest là AudioQuest Niagara 7000 và AudioQuest Niagara 5000.

Vietnam Hi-end Show 2018 c

Hệ thống phối ghép thứ nhất của Audio Hà Nội là sự kết hợp của đôi loa cột AudioSolutions Vantage Classic cao cấp do thương hiệu AudioSolutions đến từ Lithuania sản xuất, cùng với cặp ampli đèn của thương hiệu Viva Audio đình đám của Mỹ đó là ampli Viva Audio Aurora và pre ampli Viva Audio Linea và nguồn phát nhạc là chiếc đầu CD cao cấp của thương hiệu Thụy Điển – Bladelius đó là Bladelius Gondul M MK III.

Vietnam Hi-end Show 2018 d

Toàn bộ hệ thống âm thanh này được kết nối bằng hệ thống dây cáp cao cấp của AudioQuest, đó là dây loa AudioQuest Meteor Flat Rock Bana, dây tín hiệu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements RCA 1.5m, dây nguồn AudioQuest Dragon High Current 15A 3m, dây nguồn AudioQuest Dragon Source 15A 3m, dây nguồn AudioQuest Dragon High Current 20A 3m, dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current 15A 2m.

Vietnam Hi-end Show 2018 e

Ở hệ thống phối ghép thứ 2, Audio Hà Nội đã sử dụng hệ thống dây cáp gồm: dây loa AudioQuest Redwood, dây loa AudioQuest Meteor Flat Rock Bana, dây tín hiệu AudioQuest Wind Elements, dây nguồn AudioQuest Dragon High Current Dragon 15A 3m, dây nguồn AudioQuest Dragon Source 15A 3m, dây nguồn AudioQuest Dragon High Current 20A 3m, dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current 15A 2m… để kết nối đôi loa cột cao cấp nhất dòng Vantage Standard của AudioSolutions là AudioSolutions Vantage L, bộ đôi Monoblock power ampli Audia Flight Strumento No 8 và pre ampli Audia Flight Strumento No 1 Mk II của thương hiệu Audia Flight đến từ Ý và chiếc đầu CD của thương hiệu Esoteric đến từ Nhật Bản.

Vietnam Hi-end Show 2018 f

Vietnam Hi-end Show 2018 g

Vietnam Hi-end Show 2018 h

Cả 2 hệ thống phối ghép mà Audio Hà Nội mang tới triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội đều được kết nối nguồn điện thông qua chiếc lọc nguồn cao cấp của thương hiệu AudioQuest đó là AudioQuest Niagara 7000 và AudioQuest Niagara 5000. Hai mẫu lọc nguồn này được trang bị những linh kiện điện tử cao cấp, cùng những biếp áp nguồn hình xuyến cỡ lớn và công nghệ triệt nhiễu độc quyền của AudioQuest đã được cấp bằng sáng chế. Vì thế, chúng có thể cung cấp nguồn điện ổn định, mạnh mẽ cho những thiết bị âm thanh yêu cầu dòng điện cao và đảm bảo sạch nhiễu, đem đến những màn trình diễn âm thanh chất lượng với âm thanh vô cùng trung thực.

Vietnam Hi-end Show 2018 j

Bên cạnh đó, những chiếc lọc nguồn của AudioQuest mang thiết kế rất tinh tế và sang trong với lớp sơn đen bóng ở mặt trước và có tạo hình giống như những chiếc ampli, khá lớn so với những mẫu lọc nguồn khác trên thị trường, nên nó cũng trở nên rất nổi bật và nhận được nhiều sự quan tâm của khách tham quan.

Vietnam Hi-end Show 2018 k

Những gì mà hệ thống dây cáp, lọc nguồn của AudioQuest thể hiện trong suốt 3 ngày diễn ra triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội tại không gian của Audio Hà Nội cho thấy tầm quan trọng và sức ảnh hưởng mạnh mẽ của phụ kiện âm thanh đối với chất lượng của những màn trình diễn và nguồn điện sạch là yếu tố quyết định rất nhiều đến sự tinh tế, trung thực và tự nhiên trong mỗi bản nhạc.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Linh An


CHIA SẺ