Acer ra mắt Chromebook 514 ghi điểm với một loạt những tiện ích thông minh

0
489
May tinh Acer chromebook 514 chuan

Năm nay Acer đã đưa ra thông báo sẽ tung ra thị trường mẫu máy tính Acer Chromebook 514 thế hệ mới, sản phẩm này được xem là một trong những thiết kế ấn tượng nhất thời điểm hiện tại trong thị trường Chromebook phát triển mạnh mẽ. Không chỉ được thiết kế với một loa những chi tiết ưu việt, mẫu Chromebook này còn hữu hình thức siêu mãn nhãn khi vỏ nhựa thường thấy trong các mẫu Chromebook được thay thế hoàn hảo và nịnh mắt hơn nhờ vỏ kim loại được thiết kế với những đường nét mịn màng, xứng danh là một trong những thiết kế cao cấp của giới hi-end.

Không những sở hữu cấu hình vừa phải, chiếc Chromebook 514 còn sở hữu màn hình 14-inch Full-HD cho chất lượng hình ảnh đạt được độ sắc nét tiêu chuẩn với dải màu rực rỡ và trải phổ rông lớn. Tuyệt vời hơn là người dùng có thể sử dụng sản phẩm này trong một thời gian dài lên tới 12 tiếng nhờ được tích hợp viên pin tích trữ năng lượng cho độ bền sản phẩm siêu ấn tượng. Để kết nối đến chiếc Chromebook 514, người dùng chú ý liên kết sẵn cổng USB Type C, và webcam HDR cho phép có thêm lựa chọn màn cảm ứng.

Được giới thiệu ngay trong chính triển lãm công nghệ lớn nhất hành tinh IFA 2018, mẫu Chromebook 514 ghi điểm mạnh mẽ bằng loạt những tính năng ưu việt đưa người dùng từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cấu hình dư thừa thường thấy ở các mẫu Chromebook có vỏ ngoài bằng kim loại đã được khắc phục ở sản phẩm này khi mà Chromebook 514 sở hữu vỏ ngoài bằng nhôm và kính Gorilla Glass kết hợp cùng cấu hình vừa phải phù hợp với mức giá thành phổ thông của thiết bị này.

Cuối cùng bằng chính vi xử lý được sử dụng, và số RAM chất lượng cao mà Chromebook 514 đưa người dùng dùng đến với kho dữ liệu tương đối khổng lồ. Sản phẩm này được dự đoán sẽ trở thành một thiết kế Chromebook ưu tiên của nhiều người dùng nhờ những cải tiến công nghệ ưu việt thích hợp với mọi hoàn cảnh sử dụng. Tuy nhiên với giá thành sản phẩm khá đắt thì người dùng chỉ có thể nhận về vi xử lí tầm trung, hoặc ít RAM hơn là một điểm trừ không đáng có.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Spark

Thu Hương


CHIA SẺ