ZTE Nubia X – Điện thoại hai màn hình độc đáo

0
886
dien thoai ZTE Nubia X chuan

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2018, chiếc điện thoại ZTE Nubia X được giới thiệu đã đem đến những bất ngờ đặc biệt về mẫu điện thoại sở hữu tận hai màn hình. Chiếc điện thoại này ra đời đã tạo nên sự chú ý lớn hơn cả những mẫu điện thoại độc lạ được giới thiệu trong năm nay như màn hình trượt của Oppo Find X , thiết kế thanh trượt như Xiaomi Mi Mix 3 hoặc máy ảnh tự sướng tự chuyển động của Vivo Nex S.
ZTE Nubia X là một chiếc điện thoại kì lạ khi có thêm một màn hình thứ hai ở mặt sau của điện thoại, cho phép mọi người sử dụng camera sau để chụp ảnh tự sướng.
Nhà sản xuất ZTE tuyên bố rằng đã sử dụng trí thông minh nhân tạo và cảm biến để tự động bật và tắt màn hình để tiết kiệm năng lượng tối đa được tiêu thụ đối với điện thoại này.
Điện thoại ZTE Nubia X có màn hình với kích thước 6.26 inch, 19: 9, màn hình AMOLED 2280 x 1080 pixel, tỷ lệ màn hình 93,6%. Điện thoại có một cảm biến ID vân tay dưới màn hình, mà công ty tuyên bố sẽ mở khóa điện thoại chỉ trong 0,1 giây.
ZTE Nubia X có một khung nhôm chỉ dày 8,4mm và có trọng lượng chỉ 181 gram. Nhà sản xuất còn sử dụng lớp graphene để giả nhiệt hiệu quae cho điện thoại.
Mặt sau của ZTE Nubia X có màn hình cảm ứng AMOLED khác là 5,1 inch và 1520 x 720 pixel. Trên màn hình này bạn sử dụng cho selfies, mà còn để hiển thị bất kỳ thông tin bạn muốn, từ một mặt đồng hồ để thông báo để trang trí tùy chỉnh. Bạn có thể chuyển màn hình này sang nền đen 100% và mức tiêu thụ điện năng sẽ được giảm xuống mức thấp nhất.
ZTE Nubia X sử dụng chip Snapdragon 845, 8GB RAM và dung lượng lưu trữ lên đến 256GB. Pin là 3.800 mAh. Nhà sản xuất cũng tuyên bố khi bạn đạt 5 phần trăm của pin, có thể cung cấp điện cho Nubia X của bạn trong tối đa 3 giờ. Bạn cũng có thể sử dụng chế độ sạc nhanh đối với điện thoại này thông qua sạc 18W.
Có hai camera ở mặt sau của ZTE Nubia X: Camera cảm biến 24 megapixel và camera 16 megapixel, hỗ trợ chế độ chân dung dựa trên AI với hiệu ứng độ sâu, nhận dạng cảnh và quay video chậm 240fps. Điện thoại cũng sở hữu đèn LED để bạn có ảnh tự chụp tốt hơn.
Vì ZTE Nubia X sử dụng camere quay lại để chụp ảnh tự sướng, bạn sẽ có thể sử dụng đèn flash để có kết quả tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng.
ZTE Nubia X là một mẫu điện thoại chất lượng và độc đáo mà nếu bạn yêu thích trải nghiệm những sản phẩm khác biệt thì bạn không nên bỏ lỡ sản phẩm này.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Trường Sơn


CHIA SẺ