Sony ra mắt dock sạc nhanh Sony USB-PD vô cùng ấn tượng

0
1103
Dock sac nhanh Sony USB-PD chuan

Với nguồn lên tới 46,5W dock sạc nhanh Sony USB-PD mang đến cho người dùng những trải nghiệm công nghệ không thể ấn tượng hơn. Đặc biệt, sản phẩm này chỉ được bán ở thị trường châu Á. Bởi nhà sản xuất đã nghiên cứu tỷ mỷ và cẩn thận để phù hợp nhất với các đối tượng khách hàng tại châu Á.
Uy tín của Sony càng được nâng lên khi mà hãng này đã công bố một phụ kiện mới, là một dock sạc dùng chuẩn USB Type-C PD có nguồn ra lên tới 46,5W. Cụ thể hơn thì dock sạc này có tên mã là CP-ADRM2.

Để sử dụng dock này, người dùng cần đầu cắm C7 để cắm thêm với một sợi dây nói dài, giúp người dùng không phải cắm nó trực tiếp vào nguồn điện tiện lợi hơn rất nhiều. Đặc biệt, sản phẩm này cũng được hỗ trợ các chuẩn an toàn, trong đó có chống nhiệt, và phù hợp với nguồn sạc 100V-240V. Chính vì thế sản phẩm này tương thích với cả thị trường Việt Nam.
Về mặt cấu tạo, sản phẩm này có có 2 cổng ra gồm cổng USB-C với các chế độ là 5V/3A, 9V/3A, 12V/3A, và cao nhất là 15V/2,6A; cùng với đó là một cổng USB Type-A thông thường có nguồn 7.5W 5V/1.5A.

Đặc biệt hơn, cổng sạc này có thể sử dụng được với laptop vì có chuẩn sạc dòng cao, nhưng cũng có thể sử dụng để sạc nhanh smartphone Android, iPhone XS và iPad Pro mới. Sản phẩm này sẽ chỉ được bán ra tại chau Á theo thông báo chính thức của Sony và hiện chưa có giá bán chính thức cho sản phẩm này nhưng Sony cũng công bố sẽ bán thử nghiệm tại châu Á trước khi tính tới các thị trường khác.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Brage

Thanh Anh


CHIA SẺ