Anthem A Series: Thanh lịch,sang trọng

0
1742

Trải qua rất nhiều khó khăn và thách thức để Anthem thoát ra khỏi mua lại của Sonic Frontiers của Paradigm. Dòng sản phẩm Anthem A Series nằm trong bộ sưu tập Statement của Anthem ra đời vào thời điểm này.

Khái quát về dòng ampli Anthem A Series

Dòng Anthem A Series có vỏ máy được làm bằng nhôm chắc chắn có tác dụng chống nhiễu và rung chấn ảnh hưởng tới chất lượng tín hiệu âm thanh. Để giúp người dùng dễ dàng di chuyển ampli, nhà sản xuất còn thiết kế cho ampli dòng Anthem A Series hai tay cầm chắc chắn làm bằng nhôm ép đùn. Hai bên hông ampli dòng Anthem A Series được xẻ rãnh dạng răng cưa và hệ thống quạt làm mát trang bị ngay ở bên trong giúp máy tản nhiệt cực tốt, nhờ vậy, ampli hoạt động ổn định trong một thời gian dài. Anthem A Series cũng giống như các ampli thương hiệu Anthem được thiết kế rất đơn giản với mặt trước là hệ thống đèn LED cùng nút nguồn của ampli ở mặt trước và hệ thống các cổng kết nối được bố trí thuận tiện nhất. Mặt sau được gồm các cổng vào thông dụng : RCA, XLR, được mạ vàng, kết hợp với công tắc Trigger thông minh, giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Anthem Statement A5 trong bo dan chat luong

Anthem A Series là một hệ thống mạch bao gồm rất nhiều tụ điện nhỏ nhằm cung cấp điện cũng như đảm bảo mức trở kháng đầu ra ở mức thấp nhất mà công suất suất làm việc lại đạt tới đỉnh điểm.
Anthem A Series sử dụng tụ điện có điện dung 16.400 mF giúp ampli có thể đáp ứng nhanh các tín hiệu âm thanh ngay lập tức, chính xác và không bị gián đoạn.
Anthem A Series có tới tám kênh khuếch đại, trong đó mỗi kênh là môt vỉ đồng riêng biệt, được ngăn cách nhau bở thủy tinh epoxy. Đặc biệt, với mỗi kênh nhà sản xuất lại trang bị một biến áp với mạch topo mang đến công suất cực lớn.

Tính năng nổi bật của các ampli dòng Anthem A Series

Power Ampli Anthem Statement A5

Anthem Statement A5 thiet ke sang trong

Anthem Statement A5 là một ampli công suất nằm trong dòng A series. Anthem Statement A5 được trang bị tới bốn mươi thiết bị đầu ra lưỡng cực, với tám kênh kết nối mang đến hiệu suất âm thanh cực lớn. Mỗi kênh khuếch đại được thiết kế khép kín và có hệ thống tản nhiệt cùng biến áp riêng, đảm bảo công suất làm việc của ampli đạt mức cao nhất, mà không có hiện tượng nhiễu xạ âm. Anthem Statement A5 sử dụng tụ điện có điện dung lên đến 16.400 mF mỗi kênh mang đến một khối lượng dữ trữ năng lượng rất lớn, đáp ứng nhanh chóng các tín hiệu âm thanh khi truyền qua. Bên cạnh đó, Statement A5 còn được trang bị biến áp hình xuyến với điện áp đường viền cao, giúp lọc nhiễu tín hiệu và với độ méo cực thấp tại các tần số cắt 60Hz, 120Hz, 180Hz. Statement A5 là một chiếc power ampli công suất lớn sở hữu một kiểu dáng hiện đại, thanh lịch, sang trọng trong một mức giá không thể thấp hơn.

Power Ampli Anthem Statement A2

Power Ampli Anthem Statement A2 gia ca hop lyStatement A2 sở hữu một ngoại hình giống người anh tiền thân trước đấy – Statement A5. Statement A2 có kích thước chiều cao 194mm, chiều ngang 438mm, chiều sâu 343mm,và nặng 15.5kg. Statement A2 cho phép người dùng có thể điều khiển nguồn theo tới ba cách: ở mặt trước có nút nhấn, điều khiển từ xa thồn qua Trigger 12V ở mặt sau và tự động bằng chế độ Auto-on. Statement A2 là một hệ thống mạch bao gồm rất nhiều tụ điện nhỏ, đảm nhiệm nhiệm vụ lưu trữ các năng lượng cần thiết cho những thước phim, bài hát dung lượng lớn. Mỗi kênh, Statement A2 đều được trang bị tụ điện riêng biệt có điện dung lên đến 16.400 mF. Statement A2 có ông suất đỉnh có thể lên tới 225W mỗi kênh trở kháng 8Ohms. Nằm trong phân khúc tầm trung, Statement A2 trở thành đối thủ đáng gờm cho những ampli có cùng mức giá.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Bộ Pre-Power Ampli PrimaLuna ProLogue Premium

Thu Trang